Thứ sáu, 22/11/2019, 00:03 (GMT+7)

Rơi nhẫn vì cầu hôn khi đang lướt sóng

MỹChristopher phải cầu hôn lần thứ hai trên đất liền do đánh rơi chiếc nhẫn xuống biển khi ngỏ lời với người yêu trước đó một tuần. 

Lauren bất ngờ khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn lúc cả hai đang lướt sóng. Ảnh: AP.

Lauren bất ngờ khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn lúc cả hai đang lướt sóng. Ảnh: AP.

Lauren Oiye, 32 tuổi, đến từ Hawaii, cho biết cô và hôn phu Christopher Garth, 38 tuổi, quen nhau khi đang chơi lướt sóng và những cuộc hẹn hò đầu tiên của hai người đều diễn ra trên biển.

Chris quyết định chọn biển là nơi lãng mạn nhất để anh thực hiện màn cầu hôn với bạn gái. Anh lên kế hoạch cẩn thận và quỳ xuống ngỏ lời với Lauren khi hai người đang lướt sóng, khiến cô vô cùng xúc động. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không như dự tính bởi lúc nhìn xuống hộp nhẫn, Chris nhận ra chiếc nhẫn đã bị rơi xuống biển từ lúc nào. 

Lauren sau đó chia sẻ video quay lại màn cầu hôn lên tài khoản mạng xã hội, cho thấy Chris lướt sóng bên cạnh cô rồi bất ngờ ngỏ lời. Đoạn video dừng lại trước khi Chris phát hiện chiếc nhẫn thực chất đã không còn nằm trong hộp. Tuy nhiên Lauren vẫn gật đầu đồng ý. 

Cặp đôi hạnh phúc sau màn cầu hôn dù chiếc nhẫn đã rơi xuống biển. Ảnh: AP. 

Cặp uyên ương hạnh phúc sau màn cầu hôn dù chiếc nhẫn đã rơi xuống biển. Ảnh: AP

"Sáng nay tôi và bạn trai đi lướt sóng. Tôi không biết anh ấy sẽ cầu hôn mình. Tôi quay người sang để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ở bên cạnh thì thấy anh đang quỳ gối xuống, trên tay cầm hộp nhẫn rồi hét lên 'Lauren, anh yêu em! Em sẽ cưới anh chứ?!'. Ban đầu tôi tưởng đó chỉ là một trò đùa, nhưng rồi nhận ra rõ ràng không phải thế. Rồi tôi trả lời 'vâng, em đồng ý"', Lauren kể trên Instagram. 

Lauren sau đó tiết lộ Chris đã hỏi xin sự chúc phúc từ gia đình cô trước khi ngỏ lời. 

"Lúc Chris biết chiếc nhẫn đã rơi xuống đại dương, anh ấy thực sự bối rối. Nhưng tôi nói với anh rằng 'chiếc nhẫn không bị mất đi, nó chỉ đơn giản là sự trao gửi của chúng ta đến biển cả vì đã mang hai ta đến với nhau, kết nối ta lại. Nó là món quà mà ta sẽ gửi đến tổ tiên người Hawaii của anh, những người từng lướt sóng, câu cá và chăm sóc cho những con sóng này", cô kể. 

Lauren cho hay một tuần sau Chris cầu hôn lại, nhưng lần này là trên mặt đất khô ráo. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?