Thứ tư, 8/5/2013, 12:34 (GMT+7)

Rộ tin 3 cô gái Hà Nội bị rạch đùi ở Nhà hát Lớn

Thông tin 3 cô gái bị kẻ xấu dùng dao lam có dính máu HIV rạch đùi đang được lan truyền trên Facebook. Tuy nhiên, Công an Hà Nội đã bác bỏ.

>> Chủ mưu 18 vụ rạch đùi nữ sinh bị phạt 10 năm tù
>> Trò rạch đùi nữ sinh của thiếu gia

Một bạn nữ loan tin về nạn rạch đùi có dính máu HIV tại Hà Nội và khẳng định có thật. "Ngay lập tức các bạn ấy đến khai báo với công an điều tra và được đưa đi khám nghiệm. Trong máu chưa phát hiện ra điều gì nhưng ngay tại vết thương thì phát hiện ra 2 loại máu, trong đó có loại có dính HIV", người này khẳng định và nhắn nhủ mọi người hãy tự bảo vệ bản thân vì không biết bất cứ lúc nào chúng có thể hành động và mục tiêu là ai.

Không riêng Facebook trên, một số người khác cũng khẳng định chuyện này là có thật. "100% là có thật, nạn nhân ở ngay cạnh nhà mình" rồi "Tin rạch đùi là có thật đấy các bạn... Nhà bạn mình mở quầy thuốc ở đường Quán Sứ, mẹ bạn mình đã bán băng gạc cho bạn gái bị rạch đùi. Bạn đấy khóc nức nở"...

Thậm chí, trên Facebook này còn khẳng định đội trưởng đội 8 phòng PC45 (Công an Hà Nội) đang làm chuyên án trực tiếp đã kể ở Nhà hát lớn, nơi tụ tập của nhiều teen, đã xảy ra 3 vụ rạch đùi. Điều đáng buồn là các bạn không hề biết mình bị rạch cho đến khi gió lùa vào thấy xót.

Ảnh chụp từ Facebook.

Ảnh chụp từ Facebook.

Trước nhiều luồng tin, có ý kiến cho rằng điều này không đúng sự thật, chưa kiểm chứng. Có người lại giải thích: "Một số thành phần không thích bạn gái mặc váy mát mẻ ra đường nên mới tung tin đồn nhảm này. Ai tin thì tin, không tin cũng được...".

Phóng viên Ngoisao.net liên lạc với Đội trưởng Đội 8. Ông khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt gây ảnh hưởng xấu đến dư luận. Phòng cảnh sát hình sự cũng cho biết, đến nay cơ quan điều tra chưa ghi nhận thông tin về việc rạch đùi nữ sinh, cũng không có nạn nhân tới trình báo. Cơ quan điều tra đang truy tìm người được cho là đưa tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận để xử lý.

Ít ngày trước, tại Hải Phòng cũng rộ lên thông tin 2 thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang, chuyên dùng dao lam dính máu HIV rạch đùi thiếu nữ mặc váy hoặc quần ngắn. Tuy nhiên, công an cũng khẳng định chưa phát hiện ra vụ nào, không có nạn nhân đến trình báo.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?