Rộ mốt phẫu thuật tạo 'lúm đồng tiền' ở thắt lưng

Không ít phụ nữ ở Anh sẵn sàng chi hơn 6.000 USD để tạo lúm đồng tiền, hay hõm Vệ nữ, ở thắt lưng vì cho rằng chúng giúp họ trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn. 

Thứ bảy, 18/2/2017, 00:15 (GMT+7)
ro-mot-phau-thuat-tao-lum-dong-tien-o-that-lung

Hõm Vệ nữ ở thắt lưng được cho là dấu hiệu cho thấy một người có sức khỏe tốt và đời sống tình dục viên mãn. 

Theo The Sun, được truyền cảm hứng từ các người mẫu nổi tiếng như Miranda Kerr và Kendall Jenner, rất nhiều phụ nữ Anh đang tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ, giúp họ tạo hai "lúm đồng tiền Venus", còn gọi là hõm Venus hay hõm Vệ nữ, ở phần thắt lưng. 

Hai hõm trên được cho là dấu hiệu chứng tỏ một người có sức khỏe tốt và đời sống tình dục tuyệt vời, tuy nhiên không dễ gì có được chúng một cách tự nhiên bằng phương pháp tập luyện thể thao. 

Mới đây, bác sĩ Amanda Wong-Powell ở London đã sáng tạo ra một phương pháp khá đắt tiền tại phòng khám tư nhân nhằm giúp chị em sở hữu hõm Vệ nữ như mong muốn. 

"Hõm Vệ nữ là một phần lõm ở thắt lưng và thường chỉ xuất hiện tự nhiên trên cơ thể những phụ nữ khỏe mạnh, yêu thể thao. Đó là lý do ngày càng nhiều chị em muốn dao kéo để tạo ra những hõm này. Họ muốn mình trông trẻ trung và khỏe mạnh, cân đối. Phần thắt lưng luôn được xem là một khu vực tuyệt đẹp. Tuy nhiên, với xu thế thẩm mỹ, làm đẹp vòng ba đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay, nhiều người nhận ra một vòng ba đã được "tu sửa" sẽ chỉ trở nên hoàn hảo nếu đi kèm với hõm Vệ nữ", bác sĩ Amanda nói.

ro-mot-phau-thuat-tao-lum-dong-tien-o-that-lung-1

Miranda Kerr trông gợi cảm và quyến rũ khi sở hữu hai hõm Vệ nữ ở thắt lưng.

Để có được hai "lúm đồng tiền" ở thắt lưng, bác sĩ Amanda sẽ áp dụng phương pháp hút mỡ Vaser Lipo, trong đó sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra. Chi phí cho một quy trình điều trị tạo hõm Venus là 4.900 bảng Anh (6.100 USD). 

Theo nữ bác sĩ, quy trình thẩm mỹ này không gây đau đớn nhưng một số người có thể thấy nhức mỏi trong vài ngày đầu. Tình trạng này có thể được giảm bớt nếu người bệnh dùng thuốc giảm đau. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?