Thứ hai, 18/3/2013, 08:56 (GMT+7)

Rao bán con trên Facebook để lấy tiền bảo lãnh bạn trai

Cảnh sát Mỹ vừa bắt giữ một bà mẹ trẻ vì phát hiện cô ta rao bán hai đứa con trên Facebook để lấy tiền bảo lãnh bạn trai.

Bà mẹ trẻ Misty VanHorn. Ảnh: Mirror

Bà mẹ trẻ Misty VanHorn. Ảnh: Mirror

Misty VanHorn, 22 tuổi, đã giao dịch với một khách hàng tiềm năng qua trang mạng xã hội Facebook và đòi người này phải trả 1.000 USD cho bé gái mới chỉ 10 tháng tuổi và 4.000 USD cho đứa lớn 2 tuổi.

Cảnh sát cho biết bà mẹ trẻ, sống ở thành phố Sallisaw, bang Oklahoma, muốn sử dụng số tiền này để bảo lãnh cho gã bạn trai đang phải ngồi tù. VanHorn đã nói với gã buôn người qua Facebook: "Hãy đến Sallisaw, chỉ mất 30 phút thôi và con gái tôi sẽ mãi mãi là của bạn với giá chỉ 1.000 USD".

Mirror đưa tin người phụ nữ giao dịch với VanHorn, hiện sống ở Fort Smith, bang Arkansas, đã báo cáo với Sở Nhân sinh bang Oklahoma, từ đó thông tin này được chuyển đến cảnh sát thành phố Sallisaw.

VanHorn bị bắt vì nghi ngờ buôn lậu trẻ em và hiện bị tạm giam tại nhà tù quận Sequoyah với mức bảo lãnh là 40.000 USD. Trong khi đó, hai đứa con của bà mẹ vô tâm này được sở Nhân sinh bang Oklahoma chăm sóc. Những người hàng xóm kể rằng VanHorn từng đi cầu xin mọi người quyên góp 1.000 USD để bảo lãnh cho bạn trai ra tù.

"Cô ấy gõ cửa hết nhà này đến nhà khác trong khu và nhờ chúng tôi quyên tiền để cứu bạn trai cô ta", Tony Mosby, hàng xóm của VanHorn, cho biết.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?