Thứ ba, 23/10/2018, 00:01 (GMT+7)

Răng nanh nhọn hoắt trong miệng bé 11 tuần tuổi

Cái răng xuất hiện chỉ sau một đêm khiến cậu bé đau khóc, đặc biệt hình thù nhọn hoắt của nó khiến người ta liên tưởng đến Dracula.

Chiếc răng cửa mọc ra nhọn hoắt khiến bé Oscar khó chịu quấy khóc. Ảnh: Irish Mirror. 

Chiếc răng cửa mọc ra nhọn hoắt khiến bé Oscar khó chịu quấy khóc. Ảnh: Irish Mirror

Tara, ở thị trấn Brogheda, cho hay sáng thứ hai tuần trước (15/10), cô vào phòng con trai Oscar O'Byrne, 11 tuần tuổi, để kiểm tra cũi thì khi phát hiện ra một chiếc răng nhọn khá lớn mọc ở vị trí răng cửa hàm trên. 

"Lúc đó vào khoảng 7h. Thường thì tôi sẽ vào phòng để dỗ cho thằng bé ngủ thêm khoảng một tiếng nữa. Thế nhưng hôm đó Oscar cứ khóc mãi. Vì thế tôi bế con lên, thay bỉm, cho thằng bé bú sữa. Lúc này tôi choáng váng khi thấy một chiếc răng trong miệng con. Nó đã mọc lên chỉ sau một đêm", Tara kể với Irish Mirror

Bé Oscar chịu ngủ ngoan sau khi được nhỏ bỏ chiếc răng cửa. Ảnh: Irish Mirror. 

Bé Oscar chịu ngủ ngoan sau khi được nhổ đi chiếc răng cửa. Ảnh: Irish Mirror. 

Tara vội vàng đưa Oscar tới bệnh viện Our Lady of Lourdes. Tuy nhiên, thay vì khám cho cậu bé, các bác sĩ ở đây lại dành thời gian để ngồi bàn luận, tranh cãi xem thứ ở trong miệng Oscar là gì. Tara tức giận đưa con đến bệnh viện Temple Street gần đó, nơi cô được giới thiệu đến gặp nha sĩ. 

"Chúng tôi đặt lịch hẹn rồi đưa con tới. Tôi phải ôm và giữ tay thằng bé trong lúc nha sĩ nhổ chiếc răng đi. May mắn là cuối cùng thằng bé cũng ổn. Có mấy bác sĩ nha khoa khác còn đi vào để chụp ảnh chiếc răng và mọi thứ. Hai vợ chồng quyết định mang chiếc răng về nhà để khi Oscar lớn lên sẽ cho nó xem. Mới đầu chúng tôi hơi sợ hãi, nhưng giờ lại thấy chuyện này khá buồn cười", Tara kể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?