Rắn chết vì cắn phải ngực silicon

Bị trêu, con rắn nổi giận cắn thẳng vào bộ ngực độn silicon của cô người mẫu Israel và chết vì ngộ độc. 

Thứ hai, 3/10/2016, 10:07 (GMT+7)
Rắn chết vì cắn phải ngực silicon
 
 

Mirror đưa tin sự việc xảy ra khi Orit Fox, một người mẫu ở Israel thường xuyên ăn mặc hở hang và nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu nhan sắc, đang thực hiện một cảnh quay cùng một con rắn lớn. 

Để đạt được hiệu quả tối đa, nữ người mẫu không ngại ngần ôm lấy con vật, quấn nó quanh người và chân. Tuy nhiên, mọi việc trở nên tồi tệ khi Fox cố lè lưỡi liếm con rắn khi nó bò đến gần miệng cô. Hành động này dường như đã khiến con vật nổi giận. 

Chỉ vài giây sau, con rắn hung hãn, cắn sâu vào ngực của cô người mẫu sexy. Fox lúc này hét lên và cố gắng kéo con vật ra, tuy nhiên, con rắn vẫn không chịu há miệng, kể cả khi có một người đàn ông tiến tới để giải cứu. 

Một lúc sau, con rắn cuối cùng cũng chịu nhả ra. Orit Fox được đưa đi tiêm phòng uốn ván, tuy nhiên chính con rắn mới phải nhận kết cục tồi tệ nhất. Nó tử vong do ngộ độc silicon khi cắn phải bộ ngực giả của Fox.

Vụ việc xảy ra từ tháng 3/2011 nhưng video quay lại cảnh tượng này gần đây mới được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?