Rải giấy bêu riếu tình địch 'giật chồng'

Đường Tầm Vu ở TP Cần Thơ nhiều ngày qua xôn xao chuyện một phụ nữ đi ôtô rải giấy bêu riếu một phụ nữ chuyên 'giật chồng' người khác.

Thứ ba, 7/5/2013, 00:05 (GMT+7)

Ngày 6/5, ông Tô Văn Thanh, công an khu vực 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết đang làm rõ nội dung trong tờ giấy của một phụ nữ rải xuống đường Tầm Vu. Nội dung cụ thể: "Đề nghị bà Huỳnh, đường Tầm Vu trả chồng cho tôi. Bà phá hạnh phúc nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa. Lối xóm đến đây xem người đàn bà chuyên đi giựt chồng…".

gc1-302323-1368264927_600x0.jpg

Giấy bêu riếu tình địch rãi trắng đường Tầm Vu, TP Cần Thơ. Ảnh: Đ.X.

Chị Nguyễn Thị Vy ở phường Hưng Lợi cho biết trưa ngày 2/5 khi đang uống nước ven đường Tầm Vu thì thấy một phụ nữ trung niên bước xuống ôtô 7 chỗ biển số TP HCM. Bà này cầm trên tay một xấp giấy có nội dung bêu riếu bà Huỳnh "giật chồng" rồi đưa cho nhiều người xem. "Đưa giấy cho mọi người xong, bà ấy bước lên xe và rải giấy xuống đường. Hiện địa chỉ ghi trong giấy có một phụ nữ tên Huỳnh đang sống với em trai", chị Vy chi biết thêm.

Anh Châu Văn Phó ở đường Tầm Vu cũng xác nhận từng gặp người phụ nữ phát giấy bêu riếu tình địch. "Trưa 2/5 có một phụ nữ bước ra khỏi ôtô 7 chỗ đưa tôi mấy tờ giấy ghi yêu cầu bà Huỳnh trả chồng. Bà ấy còn rãi giấy xuống đường với nội dung tương tự rồi một lúc sau đi đâu không rõ", ông Phó kể.

Hàng xóm bà Huỳnh cho biết người bị "đòi chồng" thường xuyên vắng nhà. "Vài ngày trước hai mẹ con người đàn bà rải giấy 'đòi chồng' đến nhà bà Huỳnh nhưng bị đuổi ra khỏi cổng. Bà Huỳnh khá đẹp người, hay tham gia câu lạc bộ khiêu vũ", hàng xóm cho biết.

Một nguồn tin cho hay, chồng người rải giấy trắng đường Tầm Vu hiện đánh đàn cho các tiệc cưới ở Cần Thơ.

Ngô Tư

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?