Thứ hai, 11/7/2016, 10:39 (GMT+7)

Rạch mặt bạn trai dã man vì tội ôm hôn người khác

Một phụ nữ ở Anh tấn công bạn trai khiến anh này phải khâu 18 mũi trên mặt, sau khi phát hiện anh ta lừa dối mình.

Joylene Cunningham. Ảnh:

Joylene Cunningham. Ảnh: SWNS

Joylene Cunningham, 30 tuổi, bị tống giam sau khi thừa nhận đã dùng một vật sắc như dao lam để rạch mặt bạn trai Sean Harman hồi tháng 6/2015.

Vụ tấn công khiến Harman bị rách từ miệng tới mang tai và phải khâu tới 18 mũi. Theo The Sun, Cunningham cho biết nguyên nhân khiến cô có hành động này là do  nhìn thấy bạn trai ôm, hôn một phụ nữ khác. 

Tại phiên tòa xét xử mới đây ở thành phố York, Cunningham nói: "Lúc đó tôi cảm thấy rất buồn. Tôi chỉ biết lao tới chỗ anh ấy và tấn công". 

Người phụ nữ trẻ cho biết cô đã đánh vào mặt bạn trai nhưng phủ nhận việc cầm lưỡi dao rạch mặt người yêu mà khẳng định chiếc nhẫn đeo ở tay là "hung khí". Tuy nhiên, sau khi kiểm tra chiếc nhẫn, thẩm phán Paul Batty khẳng định nó hoàn toàn không đủ sắc nhọn để khiến Harman bị thương nặng đến thế. 

"Vết thương trên mặt anh Harman khá sâu, chạy dài từ miệng tới gần tai và có thể trở thành một vết sẹo vĩnh viễn không bao giờ mất đi", thẩm phán Batty nói khi tuyên bố Cunningham phải ngồi tù hai năm rưỡi vì hành động tấn công dã man này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?