Rạch màn, xịt thuốc mê để cướp dây chuyền

Thạch Oanh Tha cùng với đồng bọn đột nhập nhà dân rạch màn rồi xịt thuốc mê khiến nạn nhân mê man rồi lột nữ trang.

Thứ sáu, 14/11/2014, 10:18 (GMT+7)

Chiều 13/11, Công an huyện Phước Long (Bạc Liêu) bắt tạm giam Thạch Oanh Tha (32 tuổi, ở huyện Cầu Kè, Trà Vinh) về hành vi Cướp giật và Trộm cắp tài sản.

Cùng hành vi này, trước đó 5 đồng bọn của Tha đã bị bắt là Thạch Kẹo (30 tuổi), Thạch Sua (25 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Trà Vinh), Lý Bá Thành (35 tuổi), Mai Tuấn Em (27 tuổi, cùng ngụ huyện Hòa Bình - Bạc Liêu), Nguyễn Văn Tiện (22 tuổi, ngụ huyện Phước Long) và Thạch Oanh Tha (32 tuổi) ở huyện Cầu Kè, Trà Vinh.

Theo điều tra, sau một thời gian hoạt động ở Trà Vinh, Tha cầm đầu nhóm chuyển địa bàn hoạt động sang Bạc Liêu và câu kết với một số thanh niên ở huyện Phước Long, Hòa Bình để làm chuyện phi pháp, cụ thể là phân công người đứng ngoài đường làm nhiệm vụ cảnh giới để đồng bọn đột nhập nhà dân giữa đêm khuya, rạch màn, xịt dung dịch gây mê khiến nạn nhân “ngủ như chết”. Sau đó, bọn chúng bấm dây chuyền, lột sạch nữ trang của phụ nữ.

Vài ngày trước, đồng bọn của Oanh bị lực lượng tuần tra nghi vấn khi có dấu hiệu bất minh khi đậu xe ven đường tại thị trấn Phước Long. Khám xe nhóm này cảnh sát phát hiện nhiều tang vật như tiền, lưỡi lam. Bị mời về cơ quan công an làm rõ, Kẹo và Sua khai ra mọi việc. Từ đây, cơ quan điều tra bắt được Tha và các đồng bọn.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?