Thứ sáu, 26/5/2017, 01:36 (GMT+7)

Rạch bụng giấu nhẫn bên trong để cầu hôn bạn gái làm y tá

Để gây bất ngờ cho bạn gái, một chàng trai người Nga đã nhét nhẫn vào trong bụng và nhờ bạn gái làm y tá giúp lấy 'vật thể' đặc biệt ra.

Chàng trai giấu nhẫn trong bụng để cầu hôn bạn gái làm y tá
 
 

Theo Mirror, cách cầu hôn khác thường này được một chàng trai người Nga áp dụng để ngỏ lời với bạn gái lâu năm của mình. Câu chuyện được ghi lại tại một phòng khám ở Karachay-Cherkess, miền tây nam nước Nga. Trước đó chàng trai đã thuyết phục một bác sĩ phẫu thuật giấu chiếc nhẫn vàng vào bên trong cơ thể mình rồi nhờ bạn gái lấy ra giúp.

Khi cô bạn gái làm y tháo băng vết thương, cô phát hiện một vật sáng bóng bên trong và gắp nó ra bằng một chiếc nhíp. Khi nhận ra vật thể đó là gì, cô gái lập tức tỏ ra xúc động đến rơi nước mắt và gật đầu chấp nhận lời đề nghị "nhuốm máu" của bạn trai.

chang-trai-giau-nhan-trong-bung-de-cau-hon-ban-gai-lam-y-ta

Cô bạn gái gắp chiếc nhẫn ra khỏi bụng của anh chàng.

Anh chàng liền sau đó tặng cô dâu tương lai của mình một bó hoa hồng và tiết lộ anh muốn đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của cả hai.

Tuy nhiên không phải ai cũng tán thành hành động của anh chàng này sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội. Một người bình luận: "Chẳng lãng mạn chút nào", một người khác viết: "Chỉ có thằng ngốc mới làm thế".

chang-trai-giau-nhan-trong-bung-de-cau-hon-ban-gai-lam-y-ta-1

Chàng trai đeo nhẫn vào tay bạn gái ngay sau khi nhận được cái gật đầu đồng ý.

Chỉ có một số ít bị chinh phục và ấn tượng với hành động của chàng trai. Họ cho rằng anh chàng đã chứng minh cho bạn gái thấy anh yêu cô ấy và muốn kết hôn với cô ấy đến mức sẵn sàng tự làm tổn thương bản thân mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?