Thứ năm, 11/7/2019, 17:20 (GMT+7)

Rách bikini và gãy xương khi chơi trượt nước

Áp lực nước quá mạnh trong một trò chơi ở công viên nước Ai Cập khiến bà mẹ người Anh bị lột trần và suýt liệt.

Bị rách toạc bikini và suýt liệt khi chơi trượt nước
 
 

Sau 4 năm kể từ khi bị gãy đốt sống do chơi trên một chiếc máy tạo sóng ở công viên nước TUI, cạnh khách sạn Coral Sea Aqua Club tại thành phố Shamrm El Sheikh(Ai Cập), bà Tracy Tunrer (51 tuổi), đến từ Pontefract, hạt West Yorkshire (Anh), gần đây cho biết cuộc sống của mình "đã vĩnh viễn thay đổi" do gãy đốt sống.

Vụ tai nạn xảy ra khi Tracy đi nghỉ hai tuần cùng một trong hai cậu con trai sinh đôi, chị gái và cháu gái, tháng 6/2015. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy áp lực nước quá mạnh phun ra từ vòi khiến bà Tracy bị rách bộ áo tắm và vùng vẫy bất lực trong đau đớn nhưng nhân viên cứu hộ vẫn đứng cười. 

Hiện tại, Tracy vẫn phải chịu cơn đau từ những mũi tiêm thường xuyên vào cột sống và phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày trong suốt 4 năm qua. 

Tracy và con trai Joshua (23 tuổi) trong chuyến đi chơi ở Ai Cập, trước khi tai nạn xảy ra hồi tháng 6/2015. Ảnh: FB.

Tracy và con trai Joshua (23 tuổi) trong chuyến đi chơi ở Ai Cập, trước khi tai nạn xảy ra hồi tháng 6/2015. Ảnh: FB.

Tracy cho biết: "Tôi may mắn không phải ngồi xe lăn nhưng người khác có thể sẽ không được vậy. Cuộc đời tôi đã thay đổi mãi mãi và bị hủy hoại từ một chuyến đi chơi công viên nước tưởng chừng chẳng có gì nguy hiểm".

"Không hề có cảnh báo. Tôi đã làm theo tất cả hướng dẫn của nhân viên nhưng chuyến đi đó đúng là sai lầm tồi tệ nhất cuộc đời tôi. Áp lực nước quá lớn. Nó xoay vần tôi như một con búp bê trong máy giặt. Tôi không thể kiểm soát được, bị đau dữ dội ở cổ, lưng và suýt ngất", bà mẹ Anh nói thêm.

Chị gái của Tracy đã đưa cô tới bệnh viện. Các bác sĩ phát hiện Tracy bị gãy đốt sống ngực - phần chính giữa của cột sống. Tracy đang kiện công viên nước TUI sau khi bị họ nhiều năm liền "từ chối xin lỗi".

Trong khi đó, người phát ngôn của TUI cho biết: "Chúng tôi hiểu vấn đề nhưng vì vụ việc đang được tiến hành xét xử nên không thể bình luận thêm".

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao