Ra sông tắm rửa tội bị cá sấu cắn chết

Cô gái 20 tuổi đang ngâm mình xuống nước thực hiện một nghi lễ của đạo Hindu thì một con cá sấu xuất hiện.

Thứ bảy, 10/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Một cô gái 20 tuổi người Ấn Độ có tên Neeraj đã thiệt mạng do cá sấu tấn công hôm 6/6 tại khu vực Thánh địa Quốc gia Chambal, Chakarnagar thuộc quận Etawah, theo Times Of India.

ra-song-tam-rua-toi-bi-ca-sau-can-chet

Đang tắm trên sông, cô gái bị loài bò sát này bất ngờ tấn công. Gia đình Neeraj lúc đó cũng có mặt đã hô hoán, tìm cách trợ giúp nhưng chỉ trong vòng vài phút con cá sấu đã nhanh chóng biến mất vào làn nước cùng nạn nhân. Cơ quan chức năng cùng gia đình hiện vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể của Neeraj.

Người nhà nạn nhân cho biết Neeraj gặp nạn khi đang tham gia ngày lễ truyền thống Ekadashi của đạo Hindu. Cô đã ngâm mình xuống nước theo một phần của nghi lễ. 

Các chuyên gia cho rằng mùa hè là thời điểm sinh nở của cá sấu, chúng thường trở nên khá hung dữ thời gian này để bảo vệ trứng và con mình. Sông Chambal là nơi sinh sống của hơn 500 con cá sấu. Sự gia tăng các cuộc tấn công của cá sấu tại khu vực này trong thời gian qua được cho là do thiếu hụt nguồn thức ăn tự nhiên.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?