Quyết mặc quần dài, vợ bị chồng đâm đơn ly dị

Người chồng kiên quyết đòi bỏ vợ vì nhiều lần can ngăn vợ mặc quần dài nhưng cô bướng bỉnh không nghe lời. 

Thứ hai, 29/1/2018, 12:48 (GMT+7)
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

News Agency of Nigeria (NAN) đưa tin tại phiên tòa xét xử hôm 24/1, Rasheed Abiola cho biết ông từng vài lần cảnh báo vợ, bà Fatimot Abiola, không được mặc quần dài nhưng bà vợ vẫn trái lời. 

"Mẹ tôi và tôi từng cảnh cáo cô ấy không được mặc quần dài nữa, nhưng cô ấy không nghe. Tôi không còn chịu nổi cách sống và thái độ ngang bướng, thách thức của cô ấy nữa", Rasheed, 47 tuổi, hiện làm nhân viên hải quan, nói. 

Cũng theo Rasheed, vợ ông từng dọa sẽ làm hại ông nếu ông có ý định cưới người phụ nữ khác về làm vợ. 

"Fatimot còn đe dọa tôi nếu tôi muốn cưới vợ mới. Nhưng chúng tôi không còn ngủ cùng nhau như một cặp vợ chồng đã nhiều năm rồi. Cô ấy từng bỏ nhà đi suốt một năm sau mới quay lại", người chồng cho biết. 

Rasheed chia sẻ đầu óc ông không cảm thấy thanh thản và đang bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm. Vì thế, ông mong tòa sẽ thuận tình cho ông ly hôn, bởi ông không còn yêu vợ nữa. 

Trong khi đó, bà Fatimot thì khẳng định chồng phản đối việc bà mặc quần vì cho rằng bà muốn làm gái mại dâm, đồng thời tuyên bố bà chưa từng đe dọa chồng, không cho ông ta cưới vợ mới. Bà cũng hy vọng tòa sẽ xét xử cho họ "ai đi đường nấy". 

Theo thẩm phán Akin Akinniyi, cặp vợ chồng dường như đã quá chán nản với cuộc hôn nhân này. Do cả hai bên đều mong muốn ly dị, tòa không còn cách nào khác ngoài đồng ý cho họ ly hôn.

Vợ chồng Abiola kết hôn đã 22 năm và có với nhau ba đứa con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?