Thứ sáu, 12/12/2014, 09:42 (GMT+7)

Quỳ dưới tuyết để thu hút sự chú ý của bạn gái

Sau khi xảy ra cãi vã với bạn gái, một chàng trai trẻ quyết định quỳ giữa tuyết suốt nhiều giờ trước nơi ở của cô để thu hút sự chú ý. 

snow-8611-1418351103.jpg

Chàng trai vừa quỳ vừa ngước mắt nhìn lên cửa sổ phòng bạn gái. Ảnh: Shanghaiist

Một người đàn ông họ Zhang kể lại rằng anh để ý thấy chàng trai trẻ quỳ trong tuyết bên ngoài khu chung cư nhà mình ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) khoảng 9 giờ sáng hôm qua. Zhang đoán chàng trai vừa cãi nhau với bạn gái nên không để ý mà tiếp tục công việc đang dở dang. Tuy nhiên, một tiếng sau, lúc Zhang quay lại, chàng trai trẻ vẫn chưa rời đi. 

Zhang cho biết dù tuyết rơi càng lúc càng dày, chàng trai vẫn vừa quỳ vừa nhìn chăm chăm lên cửa sổ. Zhang bước về phía anh ta và hỏi xem liệu có thể giúp gì được không. Tuy nhiên chàng trai không để ý gì đến Zhang. 

Khoảng 11 giờ, các phóng viên kéo đến khu chung cư để đưa tin. Họ cố gắng xác định xem anh đang nhìn ai hay căn hộ nào. Hai tay anh đã bắt đầu tím tái. Khi phóng viên đề nghị giúp đỡ, chàng trai vẫn im lặng. Tuy nhiên, lúc mọi người kéo anh lên từ lớp tuyết dày, anh mới hét lớn: "Tôi không cần các người bảo tôi phải làm gì, các người không giúp gì được tôi đâu". 

Một phụ nữ lớn tuổi, họ Huang, nói với các phóng viên rằng bà đã sống ở khu này hơn 20 năm và quen biết gần hết hàng xóm tại đây, nhưng bà chưa gặp chàng trai trẻ bao giờ. 

snow1-1949-1418351103.jpg

Chàng trai bật khóc khi bà Huang khuyên nhủ. Ảnh: Shanghaiist

"Cháu không nên tiếp tục quỳ như thế, hãy vào nhà cô và kể xem điều gì khiến chau đau lòng. Có thể cô sẽ giúp được cháu", Shanghaiist dẫn lời bà Huang nói với chàng trai. Sau khi nghe những lời này, anh mới chịu đứng lên và òa khóc nức nở. 

Tuy nhiên, chàng trai vẫn không nói gì và bỏ đi. Các phóng viên nhìn thấy anh lần cuối là khi anh bước vào một chiếc ôtô do chị gái cầm lái. Người phụ nữ này giải thích em trai mình làm vậy là vì muốn gặp và xin lỗi bạn gái sau khi cả hai xảy ra cãi vã. 

Nhiều thành viên mạng xã hội tỏ ra không thương cảm cho chàng trai. Một thành viên bình luận: "Anh ta quỳ giữa tuyết. Còn bạn gái anh ta thì có thể đang nằm ngủ trên chiếc giường ấm áp. Liệu như thế có đáng không?"

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao