Thứ ba, 8/1/2013, 15:18 (GMT+7)

Quy định 'ngặt nghèo' của chủ động mại dâm

Không để vương vãi bao cao su, gái bán dâm phải mặc váy, chỉ cởi quần áo lót khi tiếp khách, nếu sai, bà Luyến sẽ phạt tiền họ.

Ngày 8/1, Vương Thị Luyến (53 tuổi, ở đường Ngọc Lâm, quận Long Biên), Lê Thị Liên (51 tuổi), Hà Văn Đại (51 tuổi) bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội về hành vi chứa mại dâm.

Theo cơ quan công tố, bà Luyến là chủ quán massage thư giãn Thanh Bình (ở số 2 xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn), Liên là quản lý quán, còn Đại làm bảo vệ kiêm điều hành nhân viên bán dâm.

Do kinh doanh không hiệu quả, từ tháng 4/2012, Luyến bàn với Liên và Đại đồng ý cho nhân viên bán dâm cho khách ngay trong phòng nhằm thu hút khách, tăng lợi nhuận kinh doanh. Luyến giao cho Liên và Đại cùng quản lý số nhân viên nữ.

Liên, Luyến, Đại (từ trái qua) khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Liên, Luyến, Đại (từ trái qua) khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Bà Luyến quy định nhân viên nữ tự thỏa thuận giá cả bán dâm với khách. Nếu khách chỉ massage thì bật đèn, còn mua dâm thì phải tắt đèn trong phòng. Ngoài ra, theo "nội quy" tại quán, khi bán dâm nhân viên phải mặc váy, chỉ được cởi quần và áo lót, không được để bao cao su rơi vãi bừa bãi trong phòng...

Gái bán dâm khai biết quy định của Luyến chỉ được bán dâm từ 12h trưa trở đi. Không ít lần số nhân viên nữ này bị Luyến phạt vì để quên bao cao su. Đại và Liên còn dặn nhân viên nếu khách lạ đến, có nghi ngờ thì sẽ không được bán dâm.

Khi khách vào massage dù có mua dâm hay không Luyến thu 100.000 đồng với 50 phút, nếu quá thời gian thì bà ta sẽ thu thêm 50.000 đồng. Trình bày trước HĐXX, chủ động mại dâm trá hình này còn khai có giao cho Liên và Đại quản lý đón tiếp khách đến quán massage, mua dâm và sắp xếp nhân viên chiều khách rồi thu tiền. Ngoài ra Đại còn làm thêm nhiệm vụ bảo vệ và đốt lò hơi tại quán hàng ngày.

Khoảng 13h45 ngày 5/6/2012, trong khi Luyến, Đại, Liên đang ngồi đón khách thì có ba người đàn ông đến mua dâm. Khi vào quán, cả ba gặp Luyến và được chủ quán nói là khách quen cho massage và “đóng một cái”. Liên lấy khăn, gọi gái bán dâm đưa từng người vào các phòng đã đánh số. Khi đang mua bán dâm, cảnh sát ập vào bắt quả tang ba đôi nam nữ trong các phòng.

Trước vành móng ngựa, Luyến thừa nhận việc cho nhân viên bán dâm để hút khách làng chơi đến quán. "Mỗi tháng, bị cáo thu của một nhân viên là 500.000 đồng", má mì Luyến khai. Trong khi đó, Đại khai, được Luyến thuê làm bảo vệ từ tháng 4/2012, sau đó kiêm thêm điều hành nhân viên massage, bán dâm. "Từ khi điều hành gái bán dâm bị cáo đã nhiều lần phát hiện các phòng khi nhân viên tiếp khách đều tắt đèn", Đại khai.

HĐXX nhận định, tại tòa, các bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Luyến khai không được hưởng hoa hồng từ việc các nhân viên bán dâm nên cơ quan điều tra chưa xác định số tiền thu lời bất chính. Tuy nhiên, HĐXX nhận định, lời khai của số gái bán dâm cho thấy, cơ sở của bà Luyến đã kinh doanh mại dâm được một thời gian và có thu nhập. Tòa quyết định ngoài mức án tù bị cáo Luyến còn phải nộp 20 triệu đồng.

Xét nhân thân các bị cáo chưa có tiền án, tiền sự, Luyến đau yếu, khai báo thành khẩn, Tòa đã tuyên phạt má mì này 5 năm tù; Liên 4 năm 6 tháng; Đại 4 năm cùng về tội Chứa mại dâm.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?