'Quý bà thành đạt' Trương Thị Tuyết Nga bị bắt

Trương Thị Tuyết Nga, người giành danh hiệu 'Quý bà thành đạt' của cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2009, bị tình nghi lừa đảo một số tiền rất lớn.

Thứ bảy, 27/4/2013, 17:18 (GMT+7)

>> Hoa hậu quý bà kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

hoahaubibat1ns-159983-1368312056_600x0.j

Bà Trương Thị Tuyết Nga được cho là khá bình tĩnh khi cơ quan điều tra đọc lệnh bắt giam chiều 27/4. Ảnh: C.A

Ngày 27/4, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (C45, Bộ Công an) phối hợp với Cục điều tra VKSND Tối cao đã bắt tạm giam bà Nga với cáo buộc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Việc khám xét nơi ở và nơi làm việc của bà cũng được thực hiện ngay sau đó. Một số tài liệu được cho là có liên quan đến hành vi gian dối của bà Nga bị thu giữ.

Bà Trương Thị Tuyết Nga đạt danh hiệu Quý bà thành đạt cuộc thi Hoa hậu Quý bà năm 2009. Tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012 tại Mỹ, bà cũng giành ngôi vị Á hậu. Bà Nga đang là Tổng giám đốc công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư xây dựng Vũ Lan.

Trước khi bị bắt, hoa hậu quý bà thành đạt từng nhiều lần dính vào những vụ lùm xùm pháp lý. Bà Nga cũng từng bị toà án áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, cấm xuất cảnh, khi vướng vào vụ tranh chấp số tiền 1,5 triệu USD trong một hợp đồng chuyển nhượng đất đai. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau lệnh cấm xuất cảnh này được hủy bỏ.

Những vụ làm ăn mờ ám của quý bà Trương Thị Tuyết Nga

Đầu tháng 10/2012, cho rằng người đề nghị toà án áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh với mình là không đúng, gây tổn thất lớn về uy tín và tài sản, bà Nga kiện bà này đòi bồi thường 30 tỷ đồng.

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Vũ Anh, Nguyễn Thị Thu Hà, cho biết, những ngày gần đây bà Nga vẫn đi làm bình thường. Chiều 27/4, khi bà đang làm việc tại bệnh viện thì cơ quan điều tra đến.

Cũng theo bà Hà, việc bà Nga bị cơ quan điều tra bắt giam là "liên quan đến vấn đề khiếu kiện trong mua bán bất động sản", không liên quan tới hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện. "Hoạt động khám chữa bệnh vẫn diễn ra, nhân viên bệnh viện hoàn toàn yên tâm làm việc. Mọi giao dịch vẫn diễn ra bình thường, những thắc mắc của các đối tác sẽ được tôi trực tiếp giải quyết", bà Hà nói.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?