Quốc vương Bhutan khoe ảnh với con trai

Trong bức ảnh mới, con trai Quốc vương Jigme biểu cảm đáng yêu khi được bố địu giữa cánh đồng ngô. 

Thứ bảy, 2/7/2016, 08:33 (GMT+7)
quoc-vuong-bhutan-khoe-anh-voi-con-trai

Quốc vương Jigme mỉm cười trong ảnh chụp với con trai nhỏ. Ảnh: Instagram

Trong bức ảnh mới nhất, quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck và con trai đứng giữa một cánh đồng ở Dungkhar, Lhuentse khi cả gia đình có chuyến thăm tới vùng phía tây Bhutan hồi tháng trước. 

Trong chuyến đi này, quốc vương Jigme và Hoàng hậu Jetsun có dịp khoe hoàng tử bé 4 tháng tuổi với người dân địa phương. 

Theo Hello Magazine, Dungkhar giữ một vị trí quan trọng đối với gia đình Hoàng gia Bhutan. Đây là nơi tổ tiên triều đại nhà Wangchuck được chôn cất, cũng là quê hương của cha quốc vương Jigme. 

Vua Jigme, 26 tuổi, và Hoàng hậu Jetsun, cũng 26 tuổi, được gọi là "William và Kate của dãy Himalaya". Cả hai chào đón con trai đầu lòng hồi tháng 2 năm nay, nhưng họ không tuyên bố tên con cho tới khi bé được 2 tháng tuổi. 

Trong lễ đặt tên, Quốc vương Bhutan tiết lộ họ quyết định gọi hoàng tử là Jigme Namgyel Wangchuck. 

"Jigme nghĩa là không sợ hãi. Nó tượng trưng cho sự dũng cảm để vượt qua bất kỳ khó khăn, thử thách nào có thể xảy ra trong tương lai, khi thằng bé phục vụ cho đất nước", quốc vương nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?