Thứ ba, 21/11/2017, 00:28 (GMT+7)

Quên mất nơi đỗ xe, 20 năm sau mới tìm thấy

Chiếc xe được tìm thấy đúng vị trí mà chủ nó đã đỗ 20 năm trước nhưng hiện không còn sử dụng được nữa. 

quen-mat-noi-do-xe-20-nam-sau-moi-tim-lai-duoc

Ảnh minh họa

Các nhà chức trách ở Frankfurt, Đức, cho hay họ tìm thấy chiếc Volkswagen Passat cũ trong garage một tòa nhà sắp bị phá bỏ, Metro đưa tin. Một người dân địa phương đã gọi điện thoại cho cơ quan chức năng để thông báo rằng có một chiếc xe hư hỏng bên trong garage này và dường như không thể lái được nữa. 

Cảnh sát sau đó tìm ra chủ nhân chiếc xe cũ nát và chở người đàn ông, hiện 76 tuổi, này tới "đoàn tụ". Ông này kể rằng năm xưa ông không tìm thấy xe và nghĩ có kẻ nào đã lấy trộm, nhưng trên thực tế, chiếc xe chỉ bị che khuất và vẫn nằm nguyên tại vị trí cũ. 

Chiếc xe được trình báo mất trộm từ năm 1997. Giới chức Frankfurt cho hay: "Xe không còn chạy được nữa và sẽ được chở tới bãi phế liệu". 

Vụ việc này tương tự với một trường hợp ở Đức, trong đó một người đàn ông được đoàn tụ với chiếc xe của mình sau hai năm đỗ xe để đi uống rượu nhưng không nhớ rõ vị trí. Anh ta thông báo với nhà chức trách và cuối cùng cảnh sát tìm thấy chiếc xe nằm cách chỗ mà anh ta nhớ 4 km. Bên trong xe khi đó có 40.000 euro tiền mặt cùng nhiều đồ vật khác có tổng giá trị 50.000 euro. 

Đầu năm nay, một người đàn ông ở Scotland báo mất xe sau khi đi xem nhạc ở Manchester. Anh ta nỗ lực tìm nó trong vòng 5 ngày nhưng do không nhớ rõ vị trí nên cuối cùng phải bỏ cuộc. Tuy nhiên, 6 tháng sau, cảnh sát tìm thấy chiếc xe ở ngay chỗ cũ và bắt anh ta nộp phạt 5.000 bảng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?