Quay trực tiếp cướp ngân hàng rồi phát tiền cho người lạ

Một 'anh hùng Robin Hood thời hiện đại' trở nên nổi tiếng khi livestream cảnh cướp ngân hàng rồi phát tiền cho người qua đường. 

Thứ năm, 12/1/2017, 04:00 (GMT+7)
Tên cướp leo lên một chiếc Uber và chia sẻ kế hoạch phát tiền vừa cướp được ở ngân hàng lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Tên cướp leo lên một chiếc Uber và chia sẻ kế hoạch phát tiền vừa cướp được ở ngân hàng lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Tên cướp ngân hàng, diện suit bảnh bao, đã gọi một chiếc Uber đến địa điểm nơi hắn tiến hành vụ cướp ở khu vực South Beach, bang Miami (Mỹ) để chở hắn đi phát tiền cho người qua đường cùng khách du lịch, The Sun cho biết. Sau đó, nghi phạm gọi cho cảnh sát để đầu thú.

Những người chứng kiến cho biết một số người còn được nhận hàng trăm dollar từ "anh hùng Robin Hood thời hiện đại" này. Các đặc vụ của Cục điều tra Liên bang (FBI) đang nghiên cứu đoạn video quay lại vụ cướp kỳ lạ, xảy ra tại Ủy ban tín dụng Liên bang Hải quân ở khu vực Brickell, Miami. 

Trong đoạn video được quay trực tiếp lên Facebook, nghi phạm hứa với nhân viên ngân hàng rằng hắn sẽ đầu thú sau khi phát hết số tiền trên cho người nghèo. 

Video kết thúc bằng một lời đe dọa ném bom và người dân bỏ chạy vì hoảng loạn trên đại lộ Ocean Drive sau khi tài xế chiếc Uber, người có tài khoản là Mikebilly So-Focused, viết bình luận bên dưới video rằng nghi phạm mang trong người thiết bị phát nổ. 

Cảnh sát đã lập tức phát thông báo trấn an người dân sau khi đội phá bom xác nhận tên cướp thực chất không mang theo thiết bị gây nổ nào. Hiện nghi phạm và tài xế chiếc Uber đã bị bắt và đang bị thẩm vấn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?