Quay số cảnh sát, đòi gái gọi

Cảnh sát bang Florida đã phải bắt giam một người đàn ông liên tục quay số 911 yêu cầu một phụ nữ tới nhà để "phục vụ" mình.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:01 (GMT+7)
dfv

Joshua Basso. Ảnh: Wpix

Joshua Basso, 32 tuổi, đến từ Dover, bang Florida, đã gọi điện thoại tới đường dây nóng của cảnh sát 7 lần trong khoảng thời gian từ 10h sáng ngày 22/8 tới 7h40 ngày 24/8 trước khi bị cảnh sát tìm đến tận nhà và tóm gọn, thông tin từ Phòng cảnh sát hạt Hillsborough cho biết.

Basso bị buộc tội bảy lần gọi điện quấy rối tới đường dây nóng của lực lượng cảnh sát. Gã này cũng thừa nhận đã sử dụng số điện thoại sai mục đích. Nếu muốn được tại ngoại, hắn phai đóng khoản tiền 3.500 USD bảo lãnh.

Tờ FloriDUH đưa tin đây không phải là lần đầu tiên Basso gọi điện cho cảnh sát. Năm 2009, hắn từng bị bắt sau khi quay số 911 và đòi được "thỏa mãn tình dục".

Đây cũng là lần thứ 14 người đàn ông này bị bắt đến sở cảnh sát quận Hillsborough. Có vẻ như Basso quá hâm mộ và bị thu hút bởi những người phụ nữ mặc quân phục và không thể kiềm chế được mình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?