Thứ năm, 5/7/2012, 15:26 (GMT+7)

Quấy phá đồng nghiệp bằng tin nhắn 'dọa giết'

Thấy đồng nghiệp có phóng sự được phát trên đài, một nữ phóng viên liền quấy phá bằng tin nhắn "dọa giết".

Ngày 5/7, ông Trần Anh Dũng, Phó giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Hậu Giang (HGV) cho biết Công an tỉnh Hậu Giang đã xác minh được chủ nhân số điện thoại nhắn tin dọa giết nam phóng viên công tác tại Phòng thời sự HGV là nữ đồng nghiệp tên Phương ở Đài Truyền thanh huyện Châu Thành A (Hậu Giang).

tin1-970468-1368301189_500x0.jpg

Tin nhắn "dọa giết" mà bà Phương quấy phá đồng nghiệp. Ảnh: Duy Khang

Theo tường trình của anh Võ Văn Linh gửi cơ quan điều tra, sau khi thực hiện phóng sự liên quan đến tình trạng lấn chiếm lộ giới ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) thì tối ngày 28/6 số điện thoại 094xxxx gửi tin nhắn cho anh với nội dung đe dọa sẽ giết anh nếu tiếp tục viết bài có nội dung tương tự. Dù tin nhắn không có dấu nhưng có thể đọc được là “Mày còn viết bài nói xấu Phụng Hiệp, tao giết mày”.

Nhận được tin nhắn này gia đình anh Linh suốt đêm không ai ngủ được vì có cảm giác bất an. Ngay hôm sau anh Linh và lãnh đạo HGV đã nhờ cơ quan bảo vệ pháp luật can thiệp.

Làm việc với nhà chức trách, bà Phương khẳng định không có ý xấu với anh Linh bởi hai người là đồng nghiệp với nhau từ khi còn công tác chung tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hậu Giang. Việc nhắn tin “dọa giết” chỉ là trò đùa nhằm quấy phá.

Với hành vi này, Công an Hậu Giang đề nghị Đài Truyền thanh huyện Châu Thành A kiểm điểm bà Phương.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao