Thứ năm, 6/11/2014, 17:59 (GMT+7)

Quan Trung Quốc mất ghế vì bị phanh phui chuyện cặp bồ

Một quan chức Trung Quốc bị đình chỉ công tác, chờ điều tra, sau khi chồng người phụ nữ được cho là bồ của ông ta vạch trần mối quan hệ bất chính. 

The banners state the official's name, and title and the accusation of using taxpayer dollars to sleep with these two men's wives. (Internet photo)

Các dải băng rôn ghi rõ tên, chức danh của Chen Quangming. Ảnh: Wantchinatimes.

Quan chức này là Chen Guangming, trưởng phòng đào tạo Sở Giao thông Vận tải thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông. Theo Want China Times, hôm 22/10, một người đàn ông họ Wen đã đến trước cửa cơ văn phòng thành phố và căng băng rôn để vạch trần chuyện bồ bịch giữa Chen với vợ mình. 

Những bức ảnh chụp băng rôn, cùng lá thư xin lỗi của vợ Wen, trong đó kể chi tiết về quan hệ giữa hai người, cũng được Wen đưa lên mạng cùng ngày hôm đó. Trong thư, người phụ nữ cũng cầu xin chồng hãy vì gia đình và các con mà tha thứ cho lỗi lầm của cô ta.

Chen, một quan chức 51 tuổi đã có gia đình, gặp vợ của Wen lần đầu tại một quầy bar vào tháng 9/2010. Không lâu sau, họ bắt đầu qua lại và hẹn hò trong ôtô. Mối quan hệ bất chính kéo dài đến tháng 9 năm nay, khi Wen dùng điện thoại của vợ và phát hiện ra mình đang bị phản bội. 

Vợ của Wen còn thú nhận trong 4 năm cặp bồ, họ từng quan hệ tại một khách sạn trong thành phố hồi tháng 5 và lần thứ hai ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, trong một chuyến công tác hồi tháng 8. Những lần khác, họ chỉ dám hẹn nhau trên ôtô ở bãi đỗ xe của sân vận động, do Chen là một quan chức và không thể công khai vào khách sạn với phụ nữ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?