Quân nhân bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp

Cảnh sát Zimbabwe hiện truy tìm 3 người phụ nữ trong vụ cưỡng hiếp một quân nhân nước này để lấy tinh dịch.

Thứ bảy, 29/12/2012, 06:14 (GMT+7)
vbfgb

Người quân nhân tỉnh dậy và phát hiện mình đã bị ném ra khỏi xe sau khi bị cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: AP

Đại diện thanh tra cảnh sát Leonard Chabata cho biết sáng ngày 23/12, một quân nhân 33 tuổi đang đứng cạnh cửa hàng bán xe ôtô ở Gweru để xin đi nhờ xe tới Harare thì đột nhiên bị tấn công.

"Khoảng 8h sáng hôm đó, một chiếc xe BMW màu trắng dừng lại và đề nghị anh ấy lên xe. Trên xe có 3 phụ nữ và một lái xe là đàn ông. Khi anh ta vừa ngồi lên thì một trong 3 nữ hành khách lấy một chiếc lọ trong túi xách và xịt một chất bí ẩn lên người binh sĩ khiến anh này đuối dần đi. Ba phụ nữ sau đó ép nạn nhân uống một loại thuốc không xác định trước khi thay nhau hãm hiếp anh. Khoảng hơn 3 tiếng sau, anh ta tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã bị ném vào một bụi cây cách đường quốc lộ khoảng 100 mét trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tất cả quần áo và đồ đạc mang theo của nạn nhân cũng bị ném ngay bên cạnh", Gistplanet dẫn lời ông Chabata nói.

Vị quân nhân sau đó đã đến đồn cảnh sát để thông báo về vụ cưỡng hiếp. Hiện cả 3 người phụ nữ đang bị cảnh sát truy tìm. Ông Chabata cũng khuyên rằng mọi người nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khi đi lại để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Nhiều người Zimbabwe cho rằng việc có được tinh dịch của đàn ông sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như giúp cho cho công việc kinh doanh của họ được thuận tiện và phát triển hơn. Thậm chí nó còn được xem là có ích cho cả những tên phạm nhân đang bỏ trốn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?