Thứ năm, 30/5/2019, 12:27 (GMT+7)

Quản lý nhà hàng điều tiếp viên bán dâm giá 3 triệu đồng

Sau khi giới thiệu 'đào', quản lý nhà hàng Vương Anh, TP HCM, nhận 2 triệu đồng của khách và 500.000 đồng phí môi giới từ tiếp viên.

Rạng sáng 30/5, nhiều cảnh sát ập vào nhà hàng Vương Anh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Nguyễn Cư Trinh) phát hiện nhiều phòng VIP đang hoạt động. Nhiều tiếp viên nữ ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke.

Các tiếp vien trong nhà hàng. Ảnh: Kiến Tường.

Các tiếp viên trong nhà hàng Vương Anh. Ảnh: Kiến Tường.

Qua kiểm tra, quản lý nhà hàng không trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Nhà chức trách lập biên bản nhà hàng với các lỗi hoạt động quá giờ, không có giấy phép kinh doanh...

Cùng thời điểm, tổ trinh sát ập vào khách sạn trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão) bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm. Khai nhận với cảnh sát, cô này cho hay là nhân viên nhà hàng Vương Anh.

Từ lời khai của nữ tiếp viên 20 tuổi, cảnh sát đã bắt nữ quản lý của nhà hàng này với vai trò môi giới. Người phụ nữ 37 tuổi thừa nhận khi khách đến nhà hàng ăn nhậu, có nhu cầu mua dâm sẽ được cô ta điều các nữ nhân viên trẻ đẹp đến các khách sạn gần đó phục vụ với giá 3 triệu đồng một lần. 

Nữ tiếp viên bán dâm. Ảnh: Kiến Tường.

Nữ tiếp viên nhà hàng bị phát hiện bán dâm trong khách sạn. Ảnh: Kiến Tường.

Cảnh sát xác định nữ quản lý nhận 2 triệu đồng của khách sau khi giới thiệu tiếp viên đi bán dâm. Xong việc, người phụ nữ này còn thu thêm của tiếp viên 500.000 đồng phí môi giới.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao