Quản gia nhà Công nương Kate đòi nghỉ việc vì bị bắt làm quá nhiều

Nữ quản gia 35 tuổi của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate phải kiêm hết việc dọn dẹp, giặt giũ, mua sắm và nấu ăn. 

Thứ hai, 29/5/2017, 08:53 (GMT+7)
quan-gia-nha-cong-nuong-kate-doi-nghi-viec-vi-bi-bat-lam-qua-nhieu

Người quản gia 35 tuổi của nhà Kate.

Theo báo chí Anh, Sadie Rice, nữ quản gia của nhà Kate, đã xin nghỉ việc dù được trả mức lương 35 nghìn bảng Anh (khoảng 1 tỷ đồng) mỗi năm. Một nguồn tin thân cận của Hoàng gia Anh cho biết: "Sadie là một người giúp việc chăm chỉ nhưng công việc ngày càng trở nên quá tải với cô ấy. Họ muốn Sadie dành nhiều thời gian hơn ở Cung điện Kensington. Cô ấy không có thời gian dành cho bản thân. Sadie đã thông báo với Công nương Kate về việc chấm dứt hợp đồng. Đó là mất mát lớn đối với gia đình này".

Sự ra đi của người giúp việc sau hai năm gắn bó là một cú sốc cho cặp vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate bởi cả Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đều rất yêu quý Sadie.

quan-gia-nha-cong-nuong-kate-doi-nghi-viec-vi-bi-bat-lam-qua-nhieu-1

Cặp vợ chồng cảm thấy sốc khi biết tin.

Sadie chịu trách nhiệm về việc dọn dẹp, giặt giũ, mua sắm và nấu nướng tại biệt thự 10 phòng ngủ Anmer, nơi William và Kate dành hai phần ba thời gian của mình.

Gia đình Kate sẽ chuyển về Cung điện Kensington ở London để dành toàn thời gian cho công việc hoàng gia sau khi hoàng tử William kết thúc vai trò phi công tại trạm trực thăng cứu thương vào mùa thu này.

Vào năm 2015, Kate đã mời được Sadie về làm việc cho mình sau khi cô này vừa giúp việc 5 năm cho gia đình Hoàng tử Haakon của Na Uy. Trước đó, Sadie là người giúp việc ở điện Buckingham và rất được nữ hoàng yêu thích.

quan-gia-nha-cong-nuong-kate-doi-nghi-viec-vi-bi-bat-lam-qua-nhieu-2

Hoàng tử George và công chúa Charlotte sẽ rất buồn vì không có Sadie.

Kate và William đã thuê thêm người giúp việc cũng như tăng cường các nhiệm vụ cho họ khi chuẩn bị chuyển đến London sống.

Nguồn tin thân cận cho biết thêm: "Họ chắc sẽ hối hận khi mất Sadie vì không dễ gì tìm được người phù hợp".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?