Thứ tư, 12/6/2013, 11:22 (GMT+7)

Quán cơm cháy dữ dội, một trẻ sơ sinh được cứu sống

Ngọn lửa bốc lên từ tầng 3 của quán cơm trên phố Trần Quang Diệu (Hà Nội), khiến nhiều nhân viên trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

chay-quan-com-394032-1371010986_600x0.jp
Ngọn lửa bốc cháy nghi ngút từ tầng 3 của quán cơm.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 7h30 sáng nay 12/6 tại quán cơm trên đường Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Ba nhân viên của quán cơm chạy ra đường hô hoán. Lúc này ngọn lửa nuốt trọn tầng 3, khói đen bốc lên nghi ngút.

Thời điểm xảy ra cháy, bên trong quán cơm có năm người lớn và một em bé mới sinh. Rất may, chủ nhà đã kịp thời bế cháu bé và hô hoán nhân viên chạy ra ngoài gọi cứu hỏa.

10 phút sau, hai xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường và khoảng 20 phút sau, hỏa hoạn được khống chế. Theo ghi nhận tại hiện trường, mái tôn ở tầng ba bị tung, trần xốp và một số vật dụng bên tầng ba bị thiêu rụi. Phía ban công, dây điện và một số tấm nhựa chắn gió bên ngoài cháy rụi.

Cháy quán cơm.

Lực lượng cứu hỏa khống chế ngọn lửa trong quán cơm. Ảnh. Việt Hà

Quán cơm trên do chị Nguyễn Thị Thơm thuê để kinh doanh ăn uống được hai năm nay. Khi ngôi nhà phát hỏa, chị Thơm bị bỏng nhẹ trên bàn tay.

Chưa có thống kê thiệt hại về tài sản. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?