Quan chức cao cấp bị sa thải sau khi vợ đá vào bụng y tá mang thai

Vợ của một quan chức Trung Quốc đã tấn công nữ y tá trong lúc đưa đứa con trai 4 tuổi đi tiêm.

Thứ hai, 11/12/2017, 09:32 (GMT+7)

Một quan chức quản lý đô thị cao cấp ở Trung Quốc vừa bị đuổi việc sau khi vợ của ông này bị buộc tội tấn công một y tá mang thai. Nữ y tá cho biết đã bị mẹ của một bệnh nhi 4 tuổi tấn công khi đang cố tiêm cho cậu bé tại một bệnh viện ở huyện Thông Sơn, tỉnh Hồ Bắc vào hôm 8/12, Chutian Metropolis Daily đưa tin.

quan-chuc-cao-cap-bi-sa-thai-sau-khi-vo-da-vao-bung-y-ta-mang-thai

Nữ y tá ngồi sụp xuống sàn sau khi bị đá vào bụng. Cô này hiện nằm viện điều trị vì dọa sẩy thai.

Trong một video lan truyền trên mạng xã hội, hai người phụ nữ giằng co nhau và người mẹ dường như kéo tóc của nữ y tá. Nữ y tá 38 tuổi, mang thai khoảng 6 tuần vào thời điểm đó, đã sụp xuống sàn nhà vì bị đá vào bụng và hiện phải nằm viện vì dọa sẩy thai.

Nữ y tá kể lại rằng người mẹ trở nên giận dữ sau khi cô nói với đứa trẻ hãy ngừng cử động cánh tay trong khi cô chuẩn bị tiêm. Sau khi đứa bé gào lên đau đớn, hai phụ nữ bắt đầu cãi nhau và người mẹ đẩy y tá, đá vào bụng cô.

Chồng của người mẹ, được xác định là Xu Lianglu, người đứng đầu bộ phận quản lý đô thị của Thông Sơn. Tuy Lianglu không tham gia vào vụ việc nhưng anh này vẫn bị đuổi việc, chính quyền huyện Thông Sơn đưa ra tuyên bố vào hôm qua (10/12).

Người mẹ tuy không được nêu tên trong bản báo cáo nhưng vẫn bị người dùng mạng truy được danh tính và đang bị cảnh sát điều tra.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?