Quản lý nhà nghỉ kiêm môi giới mại dâm

Mỗi khi khách thuê nhà nghỉ có nhu cầu, Tuấn gọi điện cho gái mại dâmđến phục vụ rồi nhận tiền cảm ơn của cả khách lẫn gái bán hoa.

Chủ nhật, 2/12/2012, 13:03 (GMT+7)

Ngày 30/11, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) đã bắt khẩn cấp Phạm Văn Tuấn (22 tuổi, ngụ xã Bù Nho, huyện Bù Gia Mập) để điều tra, làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.

Tuấn là người quản lý của Nhà nghỉ Đức Đạt, ở thôn Tân Hiệp II, xã Bù Nho. Để có tiền tiêu xài, Tuấn làm thêm nhiệm vụ môi giới mại dâm cho khách.

Mỗi khi khách đến thuê nhà nghỉ có nhu cầu, Tuấn gọi điện cho gái mại dâm ở khu vực gần đó đến phục vụ. Sau đó, thanh niên này sẽ được tiền “cảm ơn” của khách lẫn tiền ăn chia phần trăm của gái “bán hoa”.

Khoảng 14h30 ngày 29/11, hai người đàn ông ở huyện Đồng Phú (Bình Phước) ghé vào thuê phòng nghỉ và ngỏ ý với Tuấn muốn tìm gái để giải trí. Ngay lập tức, Tuấn gọi điện cho hai gái bán dâm là Lê Khánh Chi (27 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Trang (20 tuổi, cùng ngụ Bù Đốp, Bình Phước) đến phục vụ.

Trong lúc các đối tượng đang “hành sự” thì bị lực lượng công an huyện Bù Gia Mập ập vào bắt quả tang.

Chế Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?