Qua đời vì bị chó cưng cắn

Một phụ nữ Anh qua đời với những vết thương khủng khiếp sau khi bị tấn công bởi hai con chó cưng của mình.

Thứ năm, 12/12/2013, 10:31 (GMT+7)
Anh-Qua-doi-vi-bi-cho-nha-tan-9416-5058-

Emma Bennett qua đời vì chó nhà tấn công. Ảnh: Mirror

Emma Bennett, 27 tuổi, nằm bất tỉnh với nhiều vết thương trên đầu và mặt, sau khi bị hai con chó nhà tấn công. Emma qua đời trong bệnh viện không lâu sau đó, Mirror cho hay.

Người hàng xóm gọi cho cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng hét "Không, không, không" từ nhà của Emma hôm 9/12. Khi cảnh sát đến, Emma nằm bất tỉnh trên sàn nhà, dường như bị tổn thương não.

Emma sống cùng với bạn trai và hai con chó. Sau sự việc, một con chạy khỏi nhà và con còn lại được tìm thấy trong bếp . Hàng xóm của Emma nói: "Tôi sẽ không nuôi chó trong nhà tôi, chúng là động vật xấu xa".

“Tôi thấy Emma ở sau xe cứu thương, các bác sĩ đang kích tim cho cô ấy. Hai con chó cô ấy nuôi là giống chó nguy hiểm, Emma không quản lý chặt chẽ chúng”, một nhân chứng khác muốn giấu tên cho biết.

Nhiều người cùng khu dân cư tin rằng Emma bị tấn công trong khi cô lên cơn động kinh, cô có tiền sử bệnh này rất nặng.

“Hai con chó bị bắt lại và nhốt trong cũi sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đang tiếp tục điều tra vụ việc này”, phát ngôn viên cảnh sát của West Yorkshire nói.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?