Thứ hai, 22/4/2019, 17:10 (GMT+7)

Phút nóng giận khiến người cậu chém chết cháu

Làm việc với cơ quan điều tra, ông Đoàn bày tỏ sự hối hận, không ngờ có ngày hai cậu cháu rơi vào bi kịch này.

Ngày 22/4, Công an Hà Tĩnh cho biết vừa khởi tố bị can, tạm giam ông Nguyễn Trọng Đoàn (xã đội trưởng Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) về tội Giết người, theo điều 123 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 19h30 ngày 12/4, sau chầu nhậu với nhóm bạn, ông Đoàn nghe vợ nói mất 200.000 đồng để trong tủ. Nghi ngờ cháu ruột Nguyễn Hữu Thương (16 tuổi, học lớp 9) lấy trộm, ông gọi xuống bếp tra hỏi song cậu này không thừa nhận.

Ông Đoàn sau đó cầm dao đánh và chém nhiều nhát khiến Thương bị chấn thương nặng vùng mặt, gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa tới Bệnh viện Việt Đức cấp cứu song không qua khỏi.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: H.L

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc hôm 12/4. Ảnh: H.L.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông Đoàn liên tục khóc, bày tỏ sự hối hận. Ông trình bày có công chăm sóc, nuôi dưỡng Thương lớn khôn, không nghĩ có một ngày hai cậu cháu lại rơi vào bi kịch như thế này.

"Chỉ vì một phút nóng giận nhất thời mà tôi đã mất cháu. Tương lai, nghề nghiệp cũng rơi vào ngõ cụt từ đây", ông nói.

Thương là con trai của chị gái ông Đoàn. Năm lên 4 tuổi, bố mẹ qua đời, em được ông Đoàn đón về nuôi dưỡng. Nam sinh có học lực khá, là lớp trưởng, được nhiều người quý mến.

Ông Đoàn làm việc tại UBND xã Cẩm Dương hàng chục năm nay, được đánh giá là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chưa từng có tai tiếng.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?