'Phù thủy trang điểm' 12 tuổi Thái Lan tự thưởng sinh nhật bằng BMW

Natthanan khiến nhiều người nể phục vì mới 12 tuổi đã trở thành ngôi sao trang điểm và sở hữu xe hơi đắt tiền.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:04 (GMT+7)
Natthanan tạo dáng bên xế hộp BMW mà mình tự mua. Ảnh: Facebook. 

Natthanan tạo dáng bên xế hộp BMW tự mua. Ảnh: Facebook

Natthanan quyết định tham gia các khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp từ khi mới 7 tuổi, sau khi tìm thấy niềm đam mê đặc biệt với makeup. Cô bé ngày càng nổi tiếng khi những video dạy trang điểm của em được chia sẻ lên mạng xã hội và gây sốt. Năm ngoái, Natthanan còn xuất hiện trong một chương trình về nhân vật đặc biệt của BBC. 

Natthanan được nhiều người biết đến hơn sau khi được chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week 2018, một sự kiện đặc biệt uy tín. Hiện tài khoản Instagram của Natthanan có hơn 800.000 người theo dõi. 

Natthanan tự tin trang điểm cho một mẫu nữ. Ảnh: Facebook. 

Natthanan trang điểm cho một mẫu nữ. Ảnh: Facebook

Năm nay Natthanan bước sang tuổi 12 và nhân dịp đặc biệt này, cô bé quyết định tự thưởng một chiếc BMW từ chính số tiền kiếm được. 

"Chúc mừng sinh nhật tôi. Năm nay tôi sẽ 12 tuổi. Tôi thấy biết ơn vì những gì đã qua, và cũng xin cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn, tôi cũng chúc các bạn những điều tương tự", Natthanan viết khi đăng bức ảnh chụp cùng chiếc BMW mới cứng. 

Nhiều người dùng mạng nhanh chóng bày tỏ sự nể phục đối với Natthanan, bởi cô bé còn ít tuổi đã sở hữu tài sản lớn. Họ thừa nhận lúc bằng tuổi Natthanan vẫn còn đang mải mê chơi bắn bi hay búp bê. Một số khác gửi lời chúc mừng nghệ sĩ trang điểm nhí và ca ngợi Natthanan vì biết theo đuổi đam mê. 

Natthanan trang điểm cho mẫu nữ
 
 

Natthanan trang điểm cho mẫu nữ

Hướng Dương (Theo World of Buzz)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?