Thứ sáu, 7/10/2011, 11:34 (GMT+7)

Phu quân Nữ hoàng Anh hấp dẫn các minh tinh

Tối 6/10, Hoàng thân Philip 90 tuổi bị bắt gặp đang chuyện trò vui vẻ cùng hai ngôi sao Hollywood nổi tiếng, Gwyneth Paltrow và Cameron Diaz tại quán bar The Arts Club nằm trong khu Mayfair ở trung tâm London. Trong một phút ngẫu hứng, phu quân Nữ hoàng Anh còn trình diễn một điệu nhảy.

d

Gwyneth Paltrow say sưa lắng nghe những câu chuyện kể của phu quân Nữ hoàng Elizabeth. Ảnh: Hello Magazine.

Trong trang phục vest chỉnh tề, phu nhân Nữ hoàng Elizabeth trông trẻ trung và cuốn hút hơn so với tuổi 90 của ông. Tối qua, ông là người chủ trì buổi tiệc mở cửa lại hộp đêm Arts. Sự kiện này giúp thành viên hoàng gia ấy có cơ hội được gặp mặt nhiều ngôi sao màn bạc. Theo Hello Magazine, ngoài Gwyneth Paltrow, Cameron Diaz cũng có mặt. Cả hai cùng tiếp chuyện Hoàng thân Philip và tỏ ra thích thú khi được gặp ông. Gwyneth Paltrow còn lắng nghe chăm chú Hoàng thân kể chuyện vui.

Hoàng thân ngẫu hứng với vài bước nhảy. Ảnh: Hello Magazine.

Hoàng thân ngẫu hứng với vài bước nhảy. Ảnh: Hello Magazine.

Được thành lập năm 1863, club Arts ban đầu chỉ gói hẹp trong một nhóm người nhưng giờ nó trở thành nơi gặp gỡ của các quý ông, quý bà, các nhân vật, ngôi sao nổi tiếng như Kim Cattrall, Ronnie Wood.
Mới đây, The Arts Club có thêm thư viện, một phóng uống bia ngoài trời và cả một quầy bar phục vụ hàu. Sàn nhà ở đây được lát bằng đá cẩm thạch Italy và cầu thang rộng rãi đẹp mắt. Trong phút ngẫu hứng, Hoàng thân còn biểu diễn một điệu nhảy trước sự chứng kiến của các vị khách.

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao