Thứ sáu, 10/11/2017, 10:40 (GMT+7)

Phụ huynh xông vào đánh giáo viên vì bắt trẻ ăn mù tạt

Một nhóm cha mẹ ở Trung Quốc đã đánh cô giáo mầm non sau khi cô này buộc học sinh ăn mù tạt và uống thuốc ngủ.

Phụ huynh xông vào đánh đập giáo viên vì bắt trẻ ăn mù tạt
 
 
 

Theo trang The Paper của Trung Quốc, một nữ giáo viên của trường mầm non cao cấp Ctrip Nursery ở Thượng Hải bị buộc tội đã bạo hành các học sinh hồi đầu tháng. Video từ camera giám sát vào ngày 1/11 cho thấy nữ giáo viên đã ném balo của một bé gái xuống sàn rồi đẩy em ngã, khiến bé gái vập đầu vào góc bàn.

Một video khác vào ngày 3/11 cho thấy một lớp 18 học sinh ngồi xếp hàng trong khi cô giáo này cho chúng ăn Wasabi (thuộc họ mù tạt, vị rất cay). Các em bé có thể được nhìn thấy khóc và lấy tay che miệng.

phu-huynh-xong-vao-danh-giao-vien-vi-bat-tre-an-mu-tat

Một trong những cảnh bạo hành học sinh của nữ giáo viên được camera ghi lại.

Ctrip Nursery là một trường mầm non trực thuộc doanh nghiệp lữ hành lớn nhất Trung Quốc. Ctrip xác nhận tính xác thực của video và thừa nhận rằng sự cố này thực sự đã xảy ra tại đây. Doanh nghiệp này cũng đã báo cáo vụ việc với cảnh sát Thượng Hải vào ngày 7/11.

Cảnh sát cho biết các học sinh bị bạo hành thuộc lớp Cầu vồng của trường, tất cả đều dưới 2 tuổi. Bốn nhân viên của nhà trường bao gồm hiệu trưởng, nữ giáo viên, bảo mẫu và lao công đều đã bị sa thải. Họ cũng được đưa đến đồn cảnh sát để điều tra.

phu-huynh-xong-vao-danh-giao-vien-vi-bat-tre-an-mu-tat-1

Nữ giáo viên quỳ lạy xin lỗi phụ huynh.

Nữ giáo viên, chưa được tiết lộ tên, đã xin lỗi trong cuộc họp với các phụ huynh vào ngày 7/11. "Tôi thực sự xin lỗi. Tôi biết những gì tôi đã làm là sai và tôi có nói gì bây giờ thì cũng không thay đổi được", cô giáo vừa quỳ vừa nói.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đã không chấp nhận lời xin lỗi của nữ giáo viên và bắt đầu lao lên đánh cô này. Cuối cùng, cô giáo đã được các nhân viên bảo vệ đưa đi.

phu-huynh-xong-vao-danh-giao-vien-vi-bat-tre-an-mu-tat-2

Nhiều phụ huynh vì quá bức xúc và tức giận đã xông lên đánh nữ giáo viên.

Theo The Paper, Ctrip cho biết tất cả các chi phí y tế cho học sinh bị thương sẽ được một cơ quan thứ ba chi trả. Họ cũng đồng ý công bố tất cả các video trong nhà trẻ trong ba tháng qua để phụ huynh xem.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?