Thứ năm, 23/5/2019, 00:08 (GMT+7)

Phù dâu bị nhóm khách nam đẩy lên giường quấy rối

Nhóm phù dâu la hét và cố gắng đánh trả khi bị một nhóm đàn ông đè lên người trong một đám cưới ở Trung Quốc. 

Phù dâu bị nhóm khách nam đẩy lên giường, tạo ra cảnh quấy rối ở đám cưới
 
 

Cảnh sát thị trấn Xingtan, tỉnh Quảng Đông, mới đây phải vào cuộc sau khi được báo cáo về video quay cảnh một nhóm đàn ông bắt đội phù dâu ở một đám cưới phải nằm lên giường. 

Video cho thấy nhóm người này đang có hành động quấy rối các phù dâu và đẩy họ nằm lên giường trong tư thế úp mặt, trong khi vài người bắt đầu cởi quần dài. Khoảng 6 người đàn ông sau đó nằm đè lên ba phù dâu, trong khi một cô khác chỉ biết nhìn bằng ánh mắt đầy sợ hãi. 

Các cô gái lúc này la hét và cố gắng đánh trả, trong khi nhóm người này đứng thành vòng tròn xung quanh và phá lên cười khoái trá. 

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương nói với Beijing Times rằng họ có biết về sự việc trên và sẽ điều tra nhưng nhấn mạnh không hề nhận được bất cứ đơn tố cáo hay khiếu nại chính thức nào từ những người liên quan. 

Tình huống trên là một phần trong hủ tục gây hoang mang và phản cảm, được gọi là "náo hôn" (naohun), tại các đám cưới ở Trung Quốc. Theo hủ tục này, các thành viên dự đám cưới có thể trở thành nạn nhân của một vài trò đùa. Nhiều chú rể và dàn phù rể thường phải hoàn thành một loạt thử thách, nhiệm vụ khi đến nhà gái đón cô dâu. Trong những năm gần đây, những hủ tục này ngày càng trở nên thô tục, khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và phản cảm. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao