Phóng viên đứng chỗ ngập tới cổ để đưa tin lũ

Azadar Hussian, phóng viên đài GTV của Pakistan, gần như chìm trong nước, trừ phần đầu và một tay cầm micro khi đưa tin về lũ lụt.

Thứ tư, 31/7/2019, 14:40 (GMT+7)
Phóng viên đứng chỗ nước ngập tới cổ để đưa tin về mực nước lũ
 
 

Vài ngày qua, trận mưa lớn liên tiếp đã gây ra lũ lụt ở nhiều địa phương trên đất nước Pakistan. Trong khi người dân đi lánh nạn hoặc trú ẩn trên cao, Azadar Hussain đã lội đến vùng nước sâu ở Kot Chutta, tỉnh Punjap, để truyền đi những hình ảnh chân thực nhất về mực nước trong khu vực.

Nam phóng viên ngay lập tức được hàng nghìn người dân trong nước và quốc tế khen ngợi vì bỏ qua cả an toàn của bản thân để phục vụ công việc.

Nickname Fitri Shahlan viết: "Một cách đưa tin ở cấp độ hoàn toàn mới", "Cần phải tăng lương cho anh ấy", nickname Fauzi Hassan đề xuất. Bên cạnh những lời khen, một số người cũng cho rằng Azadar đã quá mạo hiểm và cần "tham dự một khóa học về an toàn". Nickname Willy Colors nhận xét: "Anh ấy có thể nổi tiếng trong giây lát và cũng có thể bỏ mạng tức thì".

Theo truyền thông địa phương, trận lũ lụt mới nhất này đã khiến các đường phố ở Pakistan ngập lụt, mất điện sinh hoạt và du khách hỗn loạn, đồng thời làm 5 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương. Trong đó, một phụ nữ và con 4 tuổi của cô này bị chết đuối khi nước mưa tràn vào tầng hầm ngôi nhà của họ ở Islamabad. Một luật sư bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi ở Lai Nullah, thành phố Rawalpindi. Hai thành viên trong cùng một gia đình ở phía đông thành phố Lahore cũng thiệt mạng do mái nhà sập.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?