Phỏng vấn xin việc trong nhà nghỉ, cô gái bị hiếp dâm

Tin lời một người quen qua Facebook, Vy đến nhà nghỉ theo hướng dẫn để phỏng vấn xin việc làm nhưng bất ngờ bị tên này hãm hiếp.

Thứ ba, 7/10/2014, 16:51 (GMT+7)

Ngày 6/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Duy Khánh (sinh năm 1988, trú tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó khoảng 18h30 ngày 30/9, Công an phường Bưởi, quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Vy (trú tại Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy) bị một nam thanh niên có Facebook là Duy Khanh Ngo lừa tuyển dụng lễ tân nhà nghỉ rồi hiếp dâm.

Theo trình báo của chị, vào ngày 26/9, chị biết được thông tin tuyển nhân viên lễ tân, mức lương 4 triệu đồng một tháng, ngày làm việc 4 tiếng từ Facebook Duy Khanh Ngo. Sau đó, chị Vy đã đến một nhà nghỉ trên địa bàn quận Tây Hồ theo yêu cầu của người này để phỏng vấn.

Phỏng vấn xin việc trong nhà nghỉ, cô gái bị hiếp dâm

Ngô Duy Khánh khai tại cơ quan điều tra, ngoài nạn nhân Vy, hắn còn từng lừa đảo một số người khác.

Khi đến nơi, tên này tự nhận mình là chủ nhà nghỉ đang có nhu cầu tuyển nhân viên rồi đưa chị Vy lên phòng 401 để phỏng vấn. Tuy nhiên khi lên phòng, gã đàn ông này đã khống chế, hiếp dâm chị.

Sau khi nhận được trình báo và tiến hành xác minh, Công an quận Tây Hồ xác định được Facebook Duy Khanh Ngo tên thật là Ngô Duy Khánh. Ngay sau đó, Khánh được mời về trụ sở công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Khánh cho biết có làm quen và chủ động nhắn tin với nạn nhân. Khánh khai nhận, khi chị Vy đến phòng nghỉ 401, Khánh đưa cho chị một tờ giấy trắng và bút rồi bảo chị này khai lý lịch. Sau đó, Khánh bất ngờ khóa trái cửa phòng rồi khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

Công an quận Tây Hồ cho biết, ngoài trường hợp của chị Vy, Khánh còn lừa đảo một số bị hại khác. Hiện vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?