Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội rơi từ tầng 27

​Ông Phạm Văn Khương, 56 tuổi, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, được phát hiện tử vong tại sân chung cư Vinaconex 1 lúc 16h50 ngày 15/8.

Thứ sáu, 16/8/2019, 06:47 (GMT+7)
Bảo vệ tòa nhà chỉ vị trí phát hiện thi thể ông Khương hôm 15/8. Ảnh: Tùng Anh.

Bảo vệ tòa nhà chỉ vị trí phát hiện thi thể ông Khương hôm 15/8. Ảnh: Tùng Anh.

"Anh Khương rơi từ tầng cao xuống, thi thể đã đưa về Bệnh viện 198 (cách chung cư Vinaconex 1 khoảng 6 km)", ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, cho biết tối 15/8.

Ông Hồ Xuân Lâm, bảo vệ tòa Vinaconex, cho biết khoảng 16h30 ngày 15/8, ông thấy ôtô đưa ông Khương về khu chung cư. Ông Khương sau đó đi bộ một mình vào thang máy để lên nhà riêng ở tầng 16 tòa B. Khoảng 17h, sau tiếng động lớn, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn.

"Quá trình trích xuất camera xác định ông Khương về nhà thay quần áo sau đó lên tầng 27 (tầng tum) tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1", ông Lâm nói.

Vợ con ông Khương ở trong nhà khi sự việc xảy ra. Gần 2 tiếng sau, khi công an lên nhà hỏi đôi dép này có phải của ông Khương không, họ mới biết và đến nhà xác nhận xác. 21h cùng ngày, nạn nhân mới được xác định là ông Khương.

Các bảo vệ khu chung cư cho hay ông Khương có dáng người gầy, thấp nhỏ, hiền lành và hòa đồng. Hai đêm trước khi nhảy lầu, ông Khương có xuống sân ngồi hút thuốc và nhìn ngước lên phía trên, đúng vị trí ông đã nhảy hôm qua. Cửa tum dẫn lên sân thượng trên tầng 27 hôm qua không khóa.

Camera giám sát ghi được hình ảnh ông Khương lên tầng tum tòa nhà tòa nhà B Vinaconex 1 rồi nhảy xuống sảnh tầng 1 hôm 15/8. Ảnh: Tùng Anh.

Camera giám sát ghi được hình ảnh ông Khương lên tầng tum tòa nhà B Vinaconex 1 rồi nhảy xuống sân hôm 15/8. Ảnh: Tùng Anh.

Hôm qua là rằm tháng 7 nên nhiều người dân lo sợ, không xuống xem mà chỉ ở trên nhà ngó xuống. Rất ít người chứng kiến cái chết của ông Khương, trừ vài bảo vệ. Một lao công thấy ông Khương đi bộ bên hông tòa nhà trước khi xảy ra sự việc.

Chung cư Vinaconex 1, nơi phát hiện thi thể ông Khương, gồm 5 khối nhà cao 22-27 tầng, một khối nhà cao 5 tầng. Hai năm trước trong khu này cũng có một sinh viên tự tử, điểm rơi chỉ cách chỗ ông Khương một đoạn ngắn. Nguyên nhân cái chết của ông Khương đang được công an điều tra.

Từng là Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, ông Phạm Văn Khương được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội từ tháng 5/2018. 

Tùng Anh - Tất Định - Gia Chính

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?