Chủ nhật, 23/12/2018, 08:45 (GMT+7)

Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng, kiểm lâm và giáo viên dự 'tiệc ma túy'

Trong số 13 người tham gia dùng ma túy tại tiệc sinh nhật ở Hà Tĩnh, có phó giám đốc chi nhánh ngân hàng, cán bộ kiểm lâm và nữ giáo viên.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong 13 người bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy tại quán karaoke ở thị trấn Hương Khê có nam phó giám đốc của đơn vị.

Theo ông Tuấn, người này đã làm việc tại chi nhánh đã hơn 10 năm, được đánh giá chăm chỉ, không có "biểu hiện sa ngã". Hiện, đơn vị đã báo cáo về nhân sự này với lãnh đạo cấp trên để ra quyết định xử lý.

Một số thanh niên tại tiệc ma túy. Ảnh: A.C

Một số thanh niên tại tiệc ma túy. Ảnh: A.C

Ngoài phó giám đốc trên, tham gia "tiệc thuốc lắc" còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường mầm non trên địa bàn.

"Chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan điều tra và sẽ không bao che cho bất kỳ vi phạm nào", một lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo Hương Khê khẳng định.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với Công an huyện Hương Khê đột kích quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 người (6 nam và 7 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm cán bộ nhà nước bị bắt khi đang sử dụng ma túy ở Hà Tĩnh 
 
 

Hiện trường vụ bắt giữ. Video: Anh Cường

13 người đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai thuê phòng của quán karaoke để tổ chức "tiệc ma túy" mừng sinh nhật của bạn.

Tại hiện trường, cảnh sát thu hai gói nylon đựng cỏ Mỹ và ma túy đá, ba viên ma túy tổng hợp, cùng nhiều bộ dụng cụ phục vụ hút chích.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?