Phó giám đốc bệnh viện ở Thanh Hóa từng công khai quan hệ ngoài luồng

Mối tình vụng trộm của Phó giám đốc Bệnh viện Thường Xuân và nữ thuộc cấp rò rỉ đã lâu, bị nhắc nhở song ông không dừng lại.

Thứ ba, 6/6/2017, 16:06 (GMT+7)

Ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân (người bị tố dùng clip giường chiếu khống chế nữ điều dưỡng cùng cơ quan), bị kết luận mắc nhiều sai phạm về đạo đức nghề nghiệp và đảng viên.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà Nguyễn Thị Lý, điều dưỡng khoa Ngoại.

pho-giam-doc-benh-vien-o-thanh-hoa-tung-cong-khai-quan-he-ngoai-luong

Cảnh ân ái của Phó giám đốc Bệnh viện Thường Xuân và nữ điều dưỡng ngay tại cơ quan.

Cụ thể, từ cuối năm 2011, ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm bà Lý hơn đồng nghiệp khác. Đến cuối năm 2015, lúc bà Lý đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Tại đây, ông Minh có hành vi bá cổ, chụp ảnh chung với nữ cấp dưới. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của cô Lý và ngủ cùng phòng với nhau.

Thời gian bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà Lý hay đi chơi riêng. Tuy đã được những người cùng đi nhắc nhở nhưng hai người không tiếp thu và duy trì mối quan hệ.

22h30 ngày 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ của cô Lý tại khu 3, thị trấn Thường Xuân. Lần đó, ông Minh bị chồng bà Lý phát hiện, bắt quả tang. Ông Minh lý giải là đến trao đổi công việc song được kết luận là không hợp lý, vi phạm quy định của ngành, bởi theo quy định, ông không được rời viện suốt ca trực.

Trưa 30/1/2017 (tức mồng 3 Tết Đinh Dậu), ông Minh đến phòng trực bệnh nhân và có hành động tranh giành điện thoại, ôm cổ bà Lý, xô xát với nhau khi đang thực hiện nhiệm vụ, là hành động gây mất an ninh trật tự trong cơ quan.

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của hai người, ông Minh và bà Lý đều thừa nhận đó là hình ảnh của hai người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Từ các căn cứ trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Trần Văn Minh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan. Ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành. Hậu quả khiến bản thân lẫn thuộc cấp phải ra tòa ly hôn.

Ngày 6/6, Huyện uỷ Thường Xuân cho biết đang yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ Khoa sản và Khoa ngoại kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh và bà Lý theo quy định.

Trước đó, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân Trần Văn Minh bị chồng bà Lý tố cáo có quan hệ bất chính với vợ mình là điều dưỡng cùng bệnh viện dù cả hai đã có gia đình riêng.

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà Lý ở bên ngoài và cả trong cơ quan. Ông này lý giải vì là đồng nghiệp, "bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm".

Còn bà Lý thì cho rằng bà đã bị ông Minh quyến rũ và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ này thì ông Minh đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó để đe doạ, bắt kéo dài mối quan hệ.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?