Phó chủ tịch phường ở Gia Lai bị bắn chết tại trụ sở

Phó ban chỉ huy quân sự phường khống chế, bắn chết bà Kpă H'Ven trong lễ chào cờ đầu tuần, trước khi tự sát và được đưa đi cấp cứu.

Thứ hai, 3/12/2018, 11:20 (GMT+7)
Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Nhật Hạ.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Nhật Hạ.

Sáng 3/12, lễ chào chờ đầu tuần của UBND phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, Gia Lai) diễn ra ở hội trường. Ông Bùi Hiếu - Phó ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết - bất ngờ vác súng AK đến hô lớn, yêu cầu mọi người đứng yên rồi liên tục nổ súng chỉ thiên khiến mọi người bỏ chạy tán loạn.

Phó chủ tịch HĐND phường ở Gia Lai bị bắn chết tại trụ sở
 
 

Bà Kpă H'Ven - Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết - bị ông Hiếu khống chế, bắn chết tại chỗ. Sau khi gây án, ông Hiếu tự sát và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai, cho biết cảnh sát đã thu giữ một khẩu AK và khẩu K54 tại hiện trường. "Trước mắt ghi nhận có 6 phát đạn được bắn ra, cảnh sát đang khám nghiệm, điều tra vụ án", ông Anh thông tin.

Ông Hiếu 32 tuổi, còn bà Kpă H'Ven 31 tuổi. 

Theo người nhà nghi can, Hiếu đã có vợ và hai con gái. Thời gian gần đây Hiếu được phường cử đi học quân sự ở tỉnh. "Hôm qua anh ấy mới về, dự định chiều nay lên lại thì xảy ra sự việc này. Bình thường tôi thấy hai người vẫn qua lại vui vẻ với nhau chứ không có mâu thuẫn, xích mích gì", người nhà nói.

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?