Phó bí thư xã chết đuối vì cứu vợ

Phó bí thư xã Lê Trì, huyện Tri Tôn (An Giang) đã lao xuống sông cứu vợ nhưng thiệt mạng vì không biết bơi.

Thứ ba, 8/5/2012, 15:23 (GMT+7)

Cuối tuần vừa qua, anh Võ Văn Nghiệp (32 tuổi), Phó bí thư xã Lê Trì, huyện Tri Tôn (An Giang) đưa vợ là Quách Thị Minh Trang (giáo viên trường dạy nghề) về quê ở thành phố Long Xuyên. Nửa đường, chị Trang kêu chồng dừng xe rồi đi lại mé sông "có chút việc" nhưng bị trượt chân ngã xuống nước.

Thấy vợ bị nạn, anh Nghiệp lao xuống cứu nhưng mất tích sau đó vì không biết bơi. Còn chị vợ nắm được những ngọn cỏ ngoi lên bờ, tri hô mọi người xung quanh cứu chồng, nhưng một giờ sau xác nạn nhân được mới được tìm thấy. Nguyên nhân khiến anh Nghiệp tử vong được xác định là do ngạt nước.

Một cán bộ Đảng ủy xã Lê Trì cho biết anh Nghiệp lập gia đình đã 6 năm nhưng chưa có con. Do chị Trang công tác trên tỉnh, cách quê chồng hơn 70 km nên cuối tuần hai người mới gặp nhau được một lần.

Ngày 8/5, Đảng ủy và UBND xã xã Lê Trì, huyện Tri Tôn (An Giang) cùng gia anh Nghiệp đã tổ chức an táng cho cán bộ vắn số này. 

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?