Thứ sáu, 29/1/2016, 11:31 (GMT+7)

'Phim người lớn' được chiếu ở đám tang

Ai cũng bất ngờ và bố vợ người quá cố thì tức giận, chửi ầm lên và yêu cầu dừng ngay đoạn phim.

phim-nguoi-lon-duoc-chieu-o-dam-tang

Anh Simon Lewis qua đời trong đêm giao thừa. Ảnh: South Wales Police

Anh Simon Lewis, 33 tuổi, và con trai Simon Lewis Jnr qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi trên đường Lamby, thành phố Cardiff, vào đúng đêm giao thừa Tết Dương lịch vừa qua. Theo Stuff, người vợ đang mang thai và cô con gái 3 tuổi cũng có mặt trên xe tại thời điểm đó. Ba ngày sau, sợ đứa con trong bụng người vợ khó qua khỏi do tác động của vụ va chạm, các bác sĩ bệnh viện đại học xứ Wales quyết định mổ để đưa bé Simon Lewis Jnr ra. Tuy nhiên, bé cũng đã không chiến thắng được tử thần. 

Hôm 27/1, người thân và bạn bè của cặp vợ chồng đã tới đài hóa thân để viếng và chia sẻ sự mất mát này với gia đình anh Simon. Khi tang lễ đang diễn ra, ban tổ chức chiếu một đoạn video để tưởng nhớ anh và con trai. Tuy nhiên, sai lầm nghiêm trọng xảy ra khi ban tổ chức mở nhầm một đoạn phim sex ngay trên màn hình lớn, khiến tất cả mọi người đều bị sốc. 

"Ai cũng bất ngờ, bố vợ anh Simon thì tức giận, ông ấy chửi ầm lên và yêu cầu dừng ngay đoạn phim", một vị khách giấu tên đến dự tang lễ nói với Wales Online. "Phải gần 4 phút sau video mới được tắt đi. Mọi người không tin được vào những gì họ thấy trên màn hình". 

lò hỏa táng Thornhill, nơi đám tang của anh Simon Lewis và con trai diễn ra. Ảnh: South Wales Police

Lò hỏa táng Thornhill, nơi đám tang của anh Simon Lewis và con trai diễn ra. Ảnh: Wales News Service

Đức cha Lionel Fanthorpe cho biết lúc đoạn phim được chiếu, ông đang không nhìn lên màn hình. "Nhưng khi nghe thấy có tiếng ồn ào, trầm trồ, mọi người tiến về phía màn hình TV, tôi biết có điều gì trục trặc đã xảy ra", ông kể. 

Đại diện hội đồng thành phố cho hay có 4 màn hình TV được cài đặt bên trong nhà tang lễ để trình chiếu và màn hình hiển thị nội dung không mong muốn là cái mới nhất. Các TV được sử dụng là loại thông minh, do vậy nhà chức trách đang điều tra xem liệu có phải có ai can thiệp vào màn hình để trình chiếu nội dung từ thiết bị bên ngoài qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?