'Phi công trẻ' chết cùng người tình vì bị phản đối

Trong lá thư tuyệt mệnh dài hơn hai trang mà Nguyễn Điền (22 tuổi) và người tình 43 tuổi cùng viết có câu: “Chúng con sẽ chết cùng ngày, cùng giờ, bố mẹ đừng đau buồn”.
> 'Phi công trẻ' và người tình treo cổ chết tại phòng trọ

Thứ bảy, 3/3/2012, 14:51 (GMT+7)

Trở lại dãy nhà trọ ở khu phố 13, phường Hố Nai, thành Phố Biên Hòa (Đồng Nai) sau một ngày phát hiện đôi nhân tình treo cổ, mọi người sống ở đây vẫn chưa hết bàng hoàng. Cả khu có gần 20 phòng trọ thì một số đã nhanh chóng chuyển đi, số khác cũng đang tất bật tìm nơi ở mới. "Chúng tôi sợ hai linh hồn ám ảnh", một phụ nữ cho hay.

Trong khi đó, thi thể của hai nạn nhân sau khi khám nghiệm pháp y, cơ quan công an đã cho người nhà chuyển về quê an táng. Hai con trai của bà Thúy cũng ngậm ngùi về lo ma chay cho mẹ.

dsaSa

Mọi người tại khu trọ chuẩn bị don đi chỗ khác vì "sợ hai linh hồn ám ảnh". Ảnh: Châu Thành

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 2/3, một người con của bà Lê Thị Ngọc Thúy (43 tuổi, quê Bình Thuận) đi làm về gọi cửa phòng mẹ nhưng không thấy trả lời, trong khi cửa lại bị khóa trái bên trong. Người con của bà Thúy trèo lên nhìn qua ô cửa thì tá hóa khi phát hiện mẹ đã treo cổ cùng với “dượng” kém bà đến 21 tuổi.

Anh này đã nhờ những người xung quanh báo chủ trọ phá cửa xông vào. Trong căn phòng rộng 12m2 có gác lửng, bà Thúy và anh Điền đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

“Hai người đấu lưng nhau. Chị Thúy đầu hướng vào trong, còn anh Điền hướng mặt ra ngoài. Trong túi chị Thúy có lá thư tuyệt mệnh dài gần 2 trang giấy”, anh Đào Mạnh Dũng (40 tuổi), người chung dãy trọ kể lại.

Theo ông Nguyễn Hữu Giảng, chủ nhà trọ, cách đây một năm, bà Thuý cùng hai con trai khoảng 18 -20 tuổi và anh Điền đến thuê hai phòng trọ với giá 800 nghìn đồng mỗi tháng. Bà Thúy cho biết đã ly dị chồng, có hai con trai và một gái. Cô con gái đầu của bà Thúy đã lập gia đình ở quê. “Bà Thúy không ở chung với hai con trai mà sống với Điền ở phòng 5”, chủ nhà trọ cho biết.

sASa

Chủ phòng trọ cùng căn phòng của đôi nhân tình oan nghiệt. Ảnh: Châu Thành

Theo mọi người cùng dãy trọ, bà Thúy không có nhan sắc, lại bị tật ở chân và cũng không có việc làm. Còn Điền gầy gò và chỉ cao khoảng 1m50. Anh này làm thợ gò nhưng công việc cũng không ổn định. Điền gọi bà Thúy là thím nhưng ai cũng biết hai người có quan hệ tình cảm như vợ chồng.

Chuyện tình “đũa lệch” của Điền và bà Thúy khiến mọi người xung quanh bàn tán. Tuy nhiên, chàng “phi công” và “máy bay bà già” vẫn tỏ vẻ bình thường. “Từ khi về ở đây, tôi không thấy chồng cũ của bà Thúy lên hay các con phản đối. Điền thường bị bà Thúy chửi bới suốt. Mọi người xung quanh cứ bàn tán, có lẽ bà này bỏ bùa ngải nên cậu thanh niên phải phục tùng”, ông Dũng cho biết.

Trước khi vụ việc xảy ra, những người sống xung quanh cũng nhận thấy đôi nhân tình kia có những biểu hiện khác thường như mua dây dù, đem cho đồ đạc trong nhà… “Khoảng 4h sáng hôm xảy ra sự việc tôi còn nghe tiếng họ nói chuyện với nhau”, một công nhân sống cạnh phòng khẳng định.

Theo công an phường Hố Nai, bước đầu cơ quan chỉ xác định hai người chết là do tự tử. Trong bức thư tuyệt mệnh có hai mặt chữ ngoằn ngoèo được xác định của Điền và bà Thuý . Họ cho biết vì bị phản đối chuyện tình yêu, xấu hổ với gia đình và hàng xóm nên quyết định chết chung. “Chúng con sẽ chết cùng ngày, cùng giờ, bố mẹ đừng đau buồn. Gia đình hãy an táng chúng con trong một cỗ quan tài”, đôi nhân tình viết.

 Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?