Thứ tư, 21/8/2019, 10:21 (GMT+7)

Phi công khẳng định Hoàng tử Andrew đi máy bay riêng với tỷ phú ấu dâm

Tuy Hoàng tử Andrew phủ nhận liên quan tới cáo buộc mua dâm và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên của tỷ phú Epstein, ngày càng có nhiều bằng chứng và lời khai chống lại ông.

Hoàng tử Andrew ôm eo khi chụp ảnh cùng với Virginia Roberts, người tuyên bố đã 3 lần quan hệ tình dục với ông. Ảnh: Rex. 

Hoàng tử Andrew ôm eo khi chụp ảnh cùng Virginia Roberts, người tuyên bố đã 3 lần quan hệ tình dục với ông. Ảnh: Rex

Trong lời khai tại tòa án, David Rogers, 66 tuổi, khẳng định ông từng lái máy bay riêng chở tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, Hoàng tử Andrew và cô gái 17 tuổi Virginia Roberts - một trong số các nô lệ tình dục của Epstein - tới quần đảo Virgin thuộc Mỹ. 

Epstein, người treo cổ tự tử 11 ngày trước khi phải ra hầu tòa về tội mua bán tình dục trẻ vị thành niên, có một hòn đảo tại quần đảo Virgin, nơi ông ta được cho là tổ chức các buổi tiệc sex thác loạn cùng các cô gái trẻ.

Trong lời khai của mình, phi công Rodgers cho biết Hoàng tử Andrew không làm gì sai trên máy bay. Ông cho biết từng lái máy bay riêng của Epstein chở các vị khách VIP bao gồm cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, người mẫu Naomi Campbell và ngôi sao dính bê bối sex Kevin Spacey. Rodgers khẳng định Hoàng tử Andrew đã đi máy bay vài lần, trong đó có hai chuyến bay cùng Virginia Roberts. 

Chuyến bay tới quần đảo Virgin diễn ra ngày 11/4/2001, và bà Ghislaine Maxwell, người tình của Epstein, cũng là một trong số những vị khách trên máy bay. Ông Rodgers cho biết thêm con trai nữ hoàng từng ngồi trên chuyến bay từ Santa Fe, bang New Mexico tới Florida ngày 31/3/2001.

Các tài liệu trong Thông tư Tòa án Hoàng gia Anh cho thấy Hoàng tử Andrew có sự kiện ở London vào ngày 28/3 và 2/4/2001, vì thế rất có thể ông thực sự có mặt trên máy bay riêng của Epstein đúng như lời khai của phi công Rodgers. 

Điện Buckingham từ chối tiết lộ rõ các hoạt động, lịch trình của ông Andrew trong khoảng thời gian trên. Ngày 9/4/2001, hoàng tử bắt đầu chuyến thăm chính thức tới Mỹ và có mặt ở Mỹ cùng ngày. Trong khi đó, nhật ký chuyến bay cũng cho thấy Virginia bay tới New York cùng tỷ phú ấu dâm ngày 9/4.

Hoàng tử Anh và tỷ phú Epstein đi dạo và nói chuyện trong Central Park hồi tháng 12/2010. Ảnh: Rex. 

Hoàng tử Anh và tỷ phú Epstein đi dạo và nói chuyện trong Central Park, New York, hồi tháng 12/2010. Ảnh: Rex

Tuyên bố trên của cựu phi công Rodger càng làm gia tăng áp lực lên Hoàng tử Andrew, buộc ông phải tiết lộ bất cứ thông tin gì mình biết về tỷ phú ấu dâm Mỹ. 

Virginia Roberts, một trong số các nô lệ tình dục của tỷ phú Epstein, khai đã ba lần quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew. Tuy nhiên, con trai thứ hai của nữ hoàng Anh kịch liệt phủ nhận điều này.

Lời khai trên của Virginia được công bố cách đây 12 ngày và nằm trong tập tài liệu gồm 2.000 trang gửi lên tòa án liên bang New York nhằm chống lại tỷ phú Epstein. Virginia khẳng định bà Maxwell đã dắt mối các cô gái vị thành niên để phục vụ nhu cầu tình dục cho Epstein cũng như những người bạn của ông ta. 

Virginia Roberts tuyên bố bị tỷ phú Mỹ lạm dụng từ năm 16 tuổi. Ảnh: Sun. 

Virginia Roberts tuyên bố bị tỷ phú Mỹ lạm dụng từ năm 16 tuổi. Ảnh: Sun

Trong khi Hoàng gia Anh phủ nhận con trai thứ hai của Nữ hoàng liên quan tới Jeffrey Epstein, một video được ghi vào tháng 12/2010 cho thấy hoàng tử có mặt ở biệt thự tại New York của tỷ phú ấu dâm, vẫy tay chào một cô gái.

Những bức ảnh và video được chụp lại cho thấy ông Andrew liếc nhìn xung quanh như thể để kiểm tra xem có ai nhìn thấy mình hay không sau khi tiễn cô gái ra về. Gần một tiếng trước đó, tỷ phú Jeffrey Epstein - người lúc đó đã bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục - rời căn nhà cùng một cô gái trẻ, tóc vàng.

Kể từ sau khi tỷ phú Epstein treo cổ tự tử trong trai giam New York hôm 10/8, Điện Buckingham vẫn luôn khẳng định Hoàng tử Andrew không làm điều gì sai trái. 

"Chúng tôi kịch liệt phủ nhận rằng Công tước xứ York có bất cứ liên lạc hay quan hệ về tình dục nào với cô Virginia Roberts. Bất kỳ lời cáo buộc nào liên quan đều sai sự thật và thiếu cơ sở", thông báo của Điện Buckingham ghi rõ. 

Hoàng tử Andrew bị lộ cảnh vẫy tay chào một cô gái khi ở trong biệt thự của tỷ phú Epstein ở New York hồi tháng 12/2010. Ảnh: Mail. 

Hoàng tử Andrew vẫy tay chào một cô gái khi ở trong biệt thự của tỷ phú Epstein ở New York hồi tháng 12/2010. Ảnh: Mail

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao