Thứ năm, 10/10/2019, 00:11 (GMT+7)

Phi công đánh nữ đồng nghiệp

MỹMáy bay vừa hạ cánh, phi công 36 tuổi tung hai cú đấm mạnh vào đồng nghiệp kiêm bạn gái cũ ngay cửa máy bay.

Phi công đánh nữ đồng nghiệp trước cửa máy bay
 
 

Gần đây, một đoạn video được quay ở hãng hàng không Republic Airways (Mỹ) bị rò rỉ, cho thấy hai nhân viên của hãng này đánh lộn trong giờ làm việc hôm 14/9, sau khi hạ cánh xuống sân bay Denver.

Phi công William Thomas (36 tuổi) đang đi vào máy bay đột ngột quay ngoắt lại để đối diện với đồng nghiệp Marisha Sporer (29 tuổi) đứng bên ngoài. Sporer tát vào mặt anh ta. Trong cơn tức giận, nam phi công vung hai cú đấm vào Sporer, một cú trúng bụng, một cú vào đầu.

Phi công Thomas (36 tuổi) và nhân viên hàng không Sporer (29 tuổi) của hãng Republic Airlines. Ảnh: Denver Police Department.

Phi công Thomas (36 tuổi) và nhân viên hàng không Sporer (29 tuổi) của hãng Republic Airlines. Ảnh: Denver Police Department.

Nữ nhân viên hàng không sau đó ôm chặt mạn sườn và đầu, trong khi cố bấm điện thoại di động. Theo TMZ, cả hai từng là người yêu và vừa chia tay nhau. Sở cảnh sát Denver cho biết đã bắt giữ cả Thomas và Sporer vì có hành vi bạo lực.

Chiếc máy bay không có hành khách nào lúc đó và bị hoãn bay tiếp cho đến hôm sau. Hãng hàng không Republic Airways tuyên bố đã sa thải cả hai nhân viên này.

Máy bay của hãng hàng không Republic Airways. Ảnh: PA.

Máy bay của hãng hàng không Republic Airways. Ảnh: PA.

Phát ngôn viên của hãng nói: "Chúng tôi xác nhận về chuyện xảy ra vào tháng trước liên quan đến hai nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi đã điều tra chuyện này và đã có hành động phù hợp vì tin chắc rằng đó là hành vi không thể chấp nhận được. Những cá nhân này đã không còn được làm việc tại Republic Airways".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả