Thứ hai, 17/4/2017, 11:35 (GMT+7)

Phát hoảng khi thấy rắn sống trong bánh chocolate

Con rắn còn sống nguyên, bị vướng vào phần băng dính của hộp bánh người phụ nữ Anh mua tại cửa hàng.

Claire Lewis, sống tại Trealaw, Rhondda, Wales, phát hiện một con rắn trong hộp bánh chocolate mua tại cửa hàng địa phương.

nguoi-phu-nu-phat-hoang-khi-thay-ran-o-trong-banh-chocolate

Người phụ nữ chụp lại bằng chứng con rắn sống trong hộp bánh chocolate.

Con rắn bị vướng vào phần băng dính của hộp bánh đã khiến Claire hoảng sợ đến độ muốn vứt bỏ toàn bộ số hàng mua trong lần đó. Claires chia sẻ với Wales Onlines: "Tôi thật sự sốc khi nhìn thấy con vật, tôi không nghĩ rằng có thể xuất hiện một con rắn trong đồ của mình, nó thậm chí còn đang sống nữa". 

Khi phàn nàn với cửa hàng, Claire còn bức xúc hơn khi họ ngỏ ý đền bù cho cô 6 bảng Anh (khoảng 170.000 đồng) bởi lẽ: "Nó không phải là vấn đề tiền nong, cách họ xử lý vấn đề khiến tôi bực mình. Tôi từng mua cả đống hàng hóa về nhà nhưng chưa bao giờ có một sinh vật sống nào trong đó cả, cách phục vụ của họ thật sự kém". 

Tuy nhiên, sau đó phía cửa hàng đã gửi lời xin lỗi Claire và ngỏ ý được tặng cô một voucher mua hàng trị giá 30 bảng Anh (khoảng 450.000 đồng) để bày tỏ thiện chí cũng như mong cô bỏ qua sơ suất này và tiếp tục ủng hộ cửa hàng. "Chúng tôi rất xin lỗi về chuyện có một con vật đã theo cô Lewis về nhà cùng với số hàng hóa cô ấy mua ở cửa hàng, chúng tôi đã liên lạc với cô ấy để xin lỗi về sơ suất tồi tệ này", đại diện cửa hàng cho biết.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả