Phát hiện 'yêu tinh' trước cửa nhà khi xem camera giám sát

Bóng dáng gầy gò với đôi tai dài xuất hiện bên ngoài một ngôi nhà ở Mỹ khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật Dobby trong 'Harry Potter'.

Thứ hai, 10/6/2019, 15:09 (GMT+7)
Người phụ nữ Mỹ phát hiện 'yêu tinh' trước cửa nhà khi xem camera giám sát
 
 

Hôm 6/6, chị Vivian Gomez, sống ở Mỹ, chia sẻ đoạn video ghi bằng camera an ninh lắp trước cửa nhà và viết: "Tôi thức dậy vào sáng chủ nhật và thấy cái này trên camera nhà mình. Không hiểu nổi cái gì đây?".

Sinh vật kỳ lạ đi khuệnh khoạng bên ngoài ngôi nhà của chị ViVian Gomez ở Mỹ hôm 2/6. Ảnh cắt từ video.

Sinh vật hình dạng kỳ lạ, đi với tư thế kỳ quái bên ngoài ngôi nhà của chị ViVian Gomez ở Mỹ hôm 2/6. Ảnh cắt từ video.

Trong video, một cái bóng đi loanh quanh bên ngoài ngôi nhà của Gomez. "Người" này khá gầy, lùn với đôi chân khẳng khiu, đầu to, cằm dài đưa về phía trước. Vivian cho rằng nó có vẻ giống một sinh vật ngoài trái đất hơn con người.

Hiện bài đăng trên mạng xã hội của Vivian nhận được hơn 34.000 lượt thích và hơn 118.000 lượt chia sẻ. Một số người dùng mạng nhận xét hình dáng họ xem được trên màn hình có nét tương đồng với gia tinh Dobby, sinh vật huyền bí trong Harry Potter.

Một người dùng Twitter viết: "Trông như anh ta rất phấn khích khi được bước ra đời thực". Một người khác hài hước bình luận: "Vậy là Dobby đã được tự do". Trong khi đó, một số người tin rằng video có thể đã qua chỉnh sửa.

Gia tinh Dobby trong phim Harry Potter. Ảnh: AP.

Gia tinh Dobby trong phim 'Harry Potter. Ảnh: AP.

Gia tinh Dobby là sinh vật hư cấu được nhà văn J. K. Rowling sáng tạo trong bộ truyện Harry Potter. Gia tinh là nhóm sinh vật làm việc cho gia đình phù thủy giàu có. Nó chỉ được giải thoát khi người chủ nó ban cho nó một trang phục (áo, quần hay tất.)

Các gia tinh thường bị đối xử không công bằng trong nhà chủ, ăn mặc rách nát. Tuy nhiên phần lớn gia tinh thường tôn thờ nhà chủ. Chúng có thể phản đối mọi ý tưởng đào thoát gia đình đó. Các gia tinh thường xấu xí, mỗi con một vẻ riêng, nhưng đều thấp bé, có tai như tai dơi và mắt to.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?