Thứ hai, 17/9/2018, 17:15 (GMT+7)

Phát hiện vật thể lạ bay trên cũi con 13 tháng tuổi, ông bố 'sợ đờ người'

Kiểm tra camera phòng con, ông bố người Anh choáng váng khi thấy chiếc bóng kỳ quái bay lượn như đang thăm dò.

Phát hiện vật thể lạ bay trên cũi con gái 13 tháng tuổi, ông bố 'sợ đờ người'
 
 

Vật thể lạ bay trên cũi bé Ella, 13 tháng tuổi, ở Anh

Theo The Sun, anh Stephen Armstrong ở Blyth, Northumberland, Anh, phát hiện một "bóng ma" khi quan sát màn hình hiển thị do camera lắp trong phòng con gái 13 tháng tuổi Ella ghi lại vào tối cuối tuần qua.

Stephen (31 tuổi) sau đó phải lấy hết can đảm để vào kiểm tra trong phòng của Ella. "Tôi như bị đóng băng và không thể nhúc nhích nổi. Tôi thường không tin vào những kiểu thần bí như thế nhưng chuyện này quả thật đáng sợ", Stephen cho hay.

Đây không phải là chuyện ma quái đầu tiên xảy ra trong gia đình của Stephen. Ông bố 31 tuổi cho biết trước đây, trong một lần Ella ngủ, một con búp bê đã bất ngờ xuất hiện trong cũi của cô bé.

"Tôi đã bỏ con búp bê đó đi và nghĩ rằng chắc hẳn sẽ có lời giải thích cho chuyện này", Stephen kể lại.

Chiếc bóng phát sáng bay lởn vởn trên cũi của bé gái 13 tháng tuổi Ella vào đêm 14/9 ở Blyth, Northumberland, Anh. Ảnh: WEN

Chiếc bóng phát sáng bay lởn vởn trên cũi của bé gái 13 tháng tuổi Ella vào đêm 14/9 ở Blyth, Northumberland, Anh. Ảnh: MEN News.

Tuy nhiên, tối 15/9, khi nhìn màn hình, khuôn mặt của Stephen đã chuyển sang trắng bệch và phải sử dụng hết tất cả lòng can đảm mới dám bước vào phòng. Nhưng khi đó, "vật thể lạ" đã biến mất.

"Đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là bụi bay trong không khí. Nhưng nó chuyển động theo một hướng cố định và bay theo một cách kỳ lạ. Tôi đã rất hoảng sợ".

Sau đó, ông bố 31 tuổi đã mời nhà điều tra các hiện tượng huyền bí, Sammy Rawlingson, giải đáp hiện tượng mình được chứng kiến.

"Nó có hình dạng hơi giống một quả cầu, kiểu như một người từ thế giới bên kia đến thăm đứa bé", Sammy kết luận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?