Thứ năm, 16/5/2019, 12:54 (GMT+7)

Phát hiện thêm thi thể bị đổ bê tông trong vườn nhà Bình Dương

Khám nghiệm khu vườn quanh căn nhà có thi thể thối rữa, cảnh sát phát hiện thêm một nạn nhân bị đổ trong thùng bê tông.

Trưa 16/5, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) khám nghiệm xác chết thứ hai vừa được phát hiện.

Khu vực xung quanh căn nhà được phong tỏa điều tra. Ảnh: Hoàng Trường

Khu vực xung quanh căn nhà được phong tỏa điều tra. Ảnh: Hoàng Trường

Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Bình Dương, trong quá trình khám nghiệm xung quanh nhà, cảnh sát phát hiện một khối bê tông. Nghi ngờ bên trong có vấn đề, khi đập ra, phát hiện thêm một thi thể. "Thi thể này nằm ở bãi cỏ bên hông nhà, danh tính hai nạn nhân vẫn đang được xác minh", người này nói.

Trước đó, tối 15/5, một người đàn ông dọn căn nhà mới mua để chuyển đến ở đã phát hiện bồn nhựa dùng để chứa nước bị đổ đầy bê tông. Đập ra, người này phát hiện thi thể người bên trong.

Theo người dân, căn nhà này xây dựng từ lâu, nhiều năm nay được nhiều người mua đi bán lại. Cách đây vài tháng, có nhóm nam nữ thuê ở. "Họ hay đi về buổi tối, ít giao du với hàng xóm. Có thời gian xung quanh nhà bịt bạt kín mít nên chúng tôi không biết họ làm gì bên trong", một người dân cho biết.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?