Thứ sáu, 18/7/2014, 19:13 (GMT+7)

Phát hiện phần thi thể nghi nạn nhân vụ Cát Tường

Thi thể không còn nguyên vẹn, đã phân hủy gần hết. Mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền đã có mặt để nhận diện.

Khoảng 8h sáng nay, ông Nguyễn Văn Hùng, dân chài ở bến Vạn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội đang đi thu rọ tôm khu vực ven sông Hồng, phát hiện một phần thi thể trôi trên mặt nước.

ct1-9096-1405683133.jpg

Lực lượng chức năng đang có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt đưa phần thi thể này lên bờ. Xung quanh nơi tìm thấy một phần thi thể người xấu số đã bị phong toả, bất chấp hàng chục người dân kéo đến xem. Đến chiều nay, Công an Hà Nội và Viện Kiểm sát đã có mặt để làm các thủ tục, khám nghiệm.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là phụ nữ, mặc áo nền trắng chấm bi, quần bò. Phần quần nạn nhân có dính chất nghi là xi-măng. Theo quan sát, phần thi thể không còn nguyên vẹn, mất đầu, tay chân không đầy đủ, đã phân hủy gần như hết.

Nghi ngờ đó là người thân của mình, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ Cát Tường 9 tháng trước, đã có mặt tại hiện trường. Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ chị Huyền cho biết, theo linh cảm đó là con gái mình. Tuy nhiên, trang phục trên người nạn nhân chưa rõ nên bà không khẳng định.

Gia đình chị Huyền mong muốn nhanh chóng được giám định ADN để xác định danh tính người xấu số có phải thân nhân mất tích gần 9 tháng nay hay không.

ct-7690-1405683133.jpg

Đông đảo người dân hiếu kỳ tới hiện trường để xem.

Trước đó, ngày 19/10/2013, chị Huyền trên trung tâm thẩm mỹ Cát Tường do Nguyễn Mạnh Tường để hút mỡ bụng, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chị Huyền đã tử vong sau đó. Tường cùng với nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh cùng vợ ông Tường đưa xác nạn nhân lên khu vực cầu Thanh Trì, vứt xuống sông Hồng. Gia đình nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm nhiều tháng nhưng không thấy.

Vừa qua, Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội với các tội danh Xâm phạm thi thể, mồ mả; Vi phạm về khám chữa bệnh; Trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn để làm rõ một số tình tiết.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?